IU và Lee Jun Ki sẽ 'đầu thai' viết tiếp mối tình dang dở trong Người Tình Ánh Trăng năm nào?

  • 11/10/2018 17:20

Những thông tin về việc Hae Soo (IU) và Tứ Gia (Lee Jun Ki) của Người Tình Ánh Trăng sẽ cùng tái ngộ trên show truyền hình Knowing Bros đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Vào năm 2016 bộ phim Người Tình Ánh Trăng do Lee Jun Ki IU đóng chính đã lên sóng và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Mối tình ngọt ngào những cũng đãm nước mắt của Hae Soo và Tứ Gia đã ám ảnh biết bao người xem. Sau khi Người Tình Ánh Trăng kết thúc, nhiều khán giả còn không ngừng kiến nghị hãy làm phần 2 để Tứ Gia và Hae Soo có thể hạnh phúc bên nhau.


Hae Soo (IU) và Tứ Gia (Lee Jun Ki) của Người Tình Ánh Trăng.
Hae Soo (IU) và Tứ Gia (Lee Jun Ki) của Người Tình Ánh Trăng.

Mới đây, sau 2 năm kể từ ngày tập cuối của Người Tình Ánh Trăng lên sóng thì cuối cùng Hae Soo và Tứ Gia đã có cơ hội tái ngộ. Tuy nhiên không phải trong phần 2 của bộ phim này mà là trong một chương trình truyền hình. Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất ngiều người, đặc biệt là fan của cặp đôi này.


Tứ Gia và Hae Soo sẽ tái ngộ sau 2 năm.
Tứ Gia và Hae Soo sẽ tái ngộ sau 2 năm.

Được biết, IULee Jun Ki sẽ làm khách mời trên chương trình truyền hình Knowing Bros của Hàn Quốc. Knowing Bros là một chương trình đang rất hot tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Chương trình này được tổ chức theo hình thức một lớp học với những thành viên cố định là Kang Ho Dong, Min Kyung Hoon (Buzz), Kim Hee Chul (Super Junior), Kim Yong Cheol, Sang Min, Lee So Geun, Seo Jang Hoon. Trong mỗi tập cả lớp sẽ chào đón học sinh mới – cũng chính là khách mời. Chương trình này thu hút được sự chú ý nhờ không khí lớp học thoải mái, vui nhộn, không câu nệ tuổi tác thứ bậc, khách mời có thể thoải mái trò chuyện mà không cần dùng kính ngữ.


IU và Lee Jun Ki sẽ xuất hiện trong Knowing Bros.
IU Lee Jun Ki sẽ xuất hiện trong Knowing Bros.

Dù không viết tiếp câu chuyện trong Người Tình Ánh Trăng, thế nhưng việc Hae Soo và Tứ Gia sẽ tái hợp trong Knowing Bros cũng đã khiến fan của cả 2 vô cùng vui mừng. Họ đang vô cùng hi vọng sẽ sớm được thấy Hae Soo và Tứ Gia của mình xuất hiện trong chương trình này.


Cặp đôi đang rất được mong đợi.
Cặp đôi đang rất được mong đợi.

“Sau bao năm cuối cùng Tứ Gia cũng gặp lại Hae Soo ở kiếp này”, “Tứ gia và Hae Soo tái ngộ rồi, mừng rớt nước mắt”, “Cái kết trong phim quá ám ảnh, hi vọng cả 2 sẽ vui vẻ trong show này”, “Tôi chờ sự xuất hiện của cặp đôi này đã lâu lắm rồi”, “Cuối cùng cũng đã tìm được nhau, hi vọng cả 2 còn đóng phần 2 Người Tình Ánh Trăng nữa”... cư dân mạng bình luận.


Fan của cả 2 đang vô cùng háo hức.
Fan của cả 2 đang vô cùng háo hức.

Hiện tại những thông tin về việc IULee Jun Ki cùng tái ngộ trong chương trình truyền hình Knowing Bros đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cùng chờ xem Hae Soo - Tứ gia viết tiếp câu chuyện tình dang dở ngày ấy như thế nào trong thời hiện đại nhé.

Anh: Internet

Bình luận