Ji Chang Wook trả lại túi cho fan girl Việt kèm thư tay: "Có phải em đang hoảng lắm phải không?"

  • 20/04/2019 08:45

Cách đây không lâu, một “sự cố” đáng yêu xảy ra khi hai bạn fangirl Huỳnh Như và Vưu Bích Ngọc đã có dịp gặp gỡ và tặng quà cho nam diễn viên Ji Chang Wook. Tuy nhiên, chắc có lẽ được “chạm mặt” trực tiếp nam thần của mình mà hai cô nàng trở nên hoảng hốt và luống cuống đến mức để quên luôn túi xách của Bích Ngọc vào trong gói quà và tặng luôn cho idol của mình.

Ji Chang Wook trả lại túi cho fan girl Việt kèm thư tay: Có phải em đang hoảng lắm phải không?

Tưởng chừng đã mất, thật may mắn thay khi vào trưa nay (tức ngày 18/4), Bích Ngọc đã lấy lại được túi xách ở sở cảnh sát Gangnam. Hai nàng fangirl dường như vỡ òa trong cảm xúc, tỏ ra hết sức vui mừng khi nhận lại chiếc túi của mình và đặc biệt hơn bên trong đó còn có một bức thư viết tay kèm theo chữ ký của anh chàng đẹp trai Ji Chang Wook. Trước tình huống đó, cả hai vô cùng phấn khích và hạnh phúc khi nhận được sự phản hồi hết sức đặc biệt của thần tượng.

Ji Chang Wook.

Bức thư ngọt ngào của Ji Chang Wook gửi cho 2 fangirl Việt

Nội dung bức thư mà nam diễn viên Ji Chang Wook viết dành cho hai cô nàng fangirl đáng yêu nhưng lại hậu đậu của mình:

“Có phải em đang hoảng lắm đúng không? 
Sau này hãy nhớ giữ kĩ túi nhé.
Cảm ơn về món quà.
Cảm ơn vì đã đến xem buổi diễn. 
Lần sau lại gặp nhau nhé!”

Cộng đồng mạng cũng muốn được quên túi như 2 bạn gái trên

"Mốt phải làm vậy để có thư tay mới được" Huỳnh Bảo Trân

"Chắc mình cũng làm một quả với idol" Nguyễn Thuỳ Dương

"Bữa nào phải làm thử để có thư tay đặng lộng kiếng khoe với con cháu sau này" Nhi Uyên

Ji Chang Wook là ai?

Kết quả hình ảnh cho ji chăng wook zing

Ji Chang Wook sinh năm 1987, được coi là một trong những nhân vật có đời tư sạch nhất showbiz Hàn. Anh là nam diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và châu Á với những vai diễn "để đời". Bộ phim đầu tiên ghi dấu tên Ji Chang Wook trong lòng khán giả có lượng người xem cao nhất năm 2011 là Cười lên Dong Hae. Nam diễn viên xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng khác như Hoàng hậu Ki, Healer, The K2...

Có thể thấy, trong cái rủi có cái may. Hai cô gái tưởng như mất túi nhưng không. Nhận lại túi và còn kèm theo một lá thư tay. Ji Chang Wook thật sự tinh tế và ngọt ngào. Chắc sau khi nhận được bức thư này, 2 fangirl sẽ sướng rân cả người vì cứ như là mơ. Thôi thì dù sao cũng nên cẩn thận đừng vì idol mà mất tài sản có giá trị thì cũng không nên các bạn nhé!

Các bạn cảm thấy thế nào về bức thư của Ji Chang Wook? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận