Jimin (BTS) chính thức chấm dứt chuỗi kỷ lục 13 tháng của center quốc dân Kang Daniel

  • 15/09/2018 14:53

Tháng này Kang Daniel đã phải nhường vị trí đầu cho Jimin (BTS) sau hơn độc chiếm ngôi đầu bảng.

Vào sáng nay, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các idol nam Kpop tháng 9. Đây là danh sách cá nhân dành riêng cho thành viên các boygroup, chứng minh sức nóng tên tuổi của họ thông qua các hoạt động khác nhau trong suốt 1 tháng qua.

Hạng 10: Ong Seongwoo (WANNA ONE)

Là một những gương mặt đẹp trai nhất của WANNA ONE, Ong Seongwoo luôn nằm trong top những idol nổi bật với vẻ ngoài đẹp như tượng tạc. Cùng với khiếu hài hước mỗi khi tham gia gameshow của mình, không khó để anh chàng lọt vào BXH này.


Hạng 10 thuộc về Ong Seongwoo (WANNA ONE).
Hạng 10 thuộc về Ong Seongwoo (WANNA ONE).

Hạng 9: Suga (BTS)

Suga cũng là một cái tên rất thu hút của nhà BTS, chính vì vậy chàng Đường cũng đánh giữ cho mình vị trí thứ 9.


Suga hạng 9.
Suga hạng 9.

Hạng 8: Jin (BTS)

Jin là được gọi là “thánh giải trí” thừa muối trong các nhóm nhạc thần tượng. Thời gian vừa qua, anh chàng bận rộn lịch trình từ Đông sang Tây cùng với BTS nên chuyện xếp hạng cao là điều dễ hiểu.


Jin (BTS) hạng 8.
Jin (BTS) hạng 8.

Hạng 7: Eric (SHINHWA)

Thành viên kì cựu của SHINHWA vẫn giữ phong độ tốt khi đánh chiếm vị trí thứ 7 của BXH này, có lẽ phần lớn nhờ vào màn comeback gần đây của "huyền thoại" Kpop.


Eric hạng 7.
Eric hạng 7.

Hạng 6: Cha Eunwoo (ASTRO)

Giá trị thương hiệu của Cha Eunwoo đứng hạng thứ 6 sau màn comeback cùng nhóm và vai diễn trong bộ phim My ID is Gangnam Beauty khá thành công.


Cha Eunwoo đứng hạng thứ 6.
Cha Eunwoo đứng hạng thứ 6.

Hạng 5: V (BTS)

Trở lại cực ấn tượng với BTS, thứ hạng của anh chàng V (BTS) trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nam khiến người hâm mộ không khỏi hài lòng.


V đứng vị trí thứ 5.
V đứng vị trí thứ 5.

Hạng 4: RM (BTS)

Thủ lĩnh BTS đã có 1 bước tiến vượt bậc khí chễm chệ vị trí thứ 4 trong BXH tháng này.


RM cũng xuất sắc chiếm vị trí 4.
RM cũng xuất sắc chiếm vị trí 4.

Hạng 3: Jungkook (BTS)

Hạng 3 thuộc về em út Jungkook với tổng số điểm là 9.563.874. So với 4.736.283 điểm nhận được hồi tháng trước, thành tích tháng này của Jungkook đạt mức tăng 101,93%.


Thành tích tháng này của Jungkook đạt mức tăng 101,93%.
Thành tích tháng này của Jungkook đạt mức tăng 101,93%.

Hạng 2: Kang Daniel (WANNA ONE)

“Center quốc dân” Kang Daniel tụt một bậc so với các BXH trước. Mặc dù vậy Kang Daniel cũng một trong hai cái tên nam thần tượng xuất sắc vượt mặt nhiều đối thủ nặng kí để giành vị trí á quân trên BXH. Tháng vừa qua, Daniel chỉ tập trung vào chạy tour thế giới cùng nhóm, lại không có hoạt động hay show nào tại Hàn Quốc, vì vậy việc tụt hạng là điều dễ hiểu.


“Center quốc dân” Kang Daniel tụt một bậc so với các BXH trước.
“Center quốc dân” Kang Daniel tụt một bậc so với các BXH trước.

Hạng 1: Jimin (BTS)

Người đã soán ngôi "center quốc dân" Kang Daniel chính là Jimin của BTS. Anh nhận được tổng số điểm là nhận được tổng số điểm là 10.139.268, đạt mức tăng 103,95% so với điểm số 4.971.387 của tháng trước. Với sự trở lại cực kỳ thành công với album Love Yourself: Answer mới đây là một trong những lý do chính giúp Jimin xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nam tháng này. 


Jimin xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.
Jimin xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu là điều rất cần thiết để các công ty quản lý nhìn lại mức độ phủ sóng của các thần tượng trên truyền thông. Từ đó, họ sẽ có những chiến lược cụ thể để định hướng hoạt động của các thần tượng trong tương lai. Và cuối cùng xin chúc mừng tất cả các nhóm nhạc được vinh danh trong bảng xếp hạng tháng này!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận