Mục Niệm Từ • 09-05-2020 21:10

Joao Felix có phải đang được đánh giá cao quá không?

1 câu trả lời
Thanh Tùng 09/05/2020 21:10
Thật không may là đúng như vậy. Tôi nói không may vì nó không phải là lỗi của anh ấy, và hành vi và thái độ của anh ấy trong và ngoài sân cỏ (từ những gì tôi đã thấy cho đến nay) có vẻ rất chuyên nghiệp đối với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy. Anh được Atletico Madrid mua với giá cực cao từ mùa giải trước, và cũng sẽ được so sánh với Cristiano Ronaldo khá nhiều, đơn giản vì cả hai đều đến từ Bồ Đào Nha. Vì hai lý do này, các phương tiện truyền thông đã đẩy vọt tiềm năng của anh ấy và đánh giá quá cao anh ta trong quá trình này.Ý kiến cá nhân của tôi là anh ấy có thể trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc trong những năm tới. Anh ấy rõ ràng có tài năng, và từ những gì có thể nhìn thấy cho đến nay, anh ấy cũng có đạo đức nghề nghiệp cần thiết để thành công ở cấp độ cao nhất trong bóng đá. Kỹ thuật của anh ấy thật đáng kinh ngạc, và anh ấy rất tài năng cho một cầu thủ ở lứa tuổi của mình. Khá đáng tiếc với chấn thương mùa này, và không có được một mùa giải đột phá tại Atletico Madrid, nhưng anh ấy có thời gian để trở thành một cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới.Để trả lời câu hỏi của bạn, anh ấy được đánh giá quá cao. Nhưng đồng thời, anh ấy đã cho thấy những sắc thái tiềm năng có thể giúp anh ấy đạt đến cấp độ đó trong vài năm tới.

Thật không may là đúng như vậy. Tôi nói không may vì nó không phải là lỗi của anh ấy, và hành vi và thái độ của anh ấy trong và ngoài sân cỏ (từ những gì tôi đã thấy cho đến nay) có vẻ rất chuyên nghiệp đối với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy. Anh được Atletico Madrid mua với giá cực cao từ mùa giải trước, và cũng sẽ được so sánh với Cristiano Ronaldo khá nhiều, đơn giản vì cả hai đều đến từ Bồ Đào Nha. Vì hai lý do này, các phương tiện truyền thông đã đẩy vọt tiềm năng của anh ấy và đánh giá quá cao anh ta trong quá trình này.

Ý kiến cá nhân của tôi là anh ấy có thể trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc trong những năm tới. Anh ấy rõ ràng có tài năng, và từ những gì có thể nhìn thấy cho đến nay, anh ấy cũng có đạo đức nghề nghiệp cần thiết để thành công ở cấp độ cao nhất trong bóng đá. Kỹ thuật của anh ấy thật đáng kinh ngạc, và anh ấy rất tài năng cho một cầu thủ ở lứa tuổi của mình. Khá đáng tiếc với chấn thương mùa này, và không có được một mùa giải đột phá tại Atletico Madrid, nhưng anh ấy có thời gian để trở thành một cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới.

Để trả lời câu hỏi của bạn, anh ấy được đánh giá quá cao. Nhưng đồng thời, anh ấy đã cho thấy những sắc thái tiềm năng có thể giúp anh ấy đạt đến cấp độ đó trong vài năm tới.

9 31