Johnny Depp vừa lập Instagram đã có tích xanh : "Cướp biển" đỉnh nhất của Hollywood có khác!

Quynh Anh 19/04/2020 09:04

Tui thích chú Johnny Depp cực kỳ luônnnn nhất là trong vai diễn "cướp biển" để đời á. Cảnh mở đầu vào phim bao ngầu, mà vào phim rồi thì cười vỡ bụng. Cũng chẳng biết có phải ám ảnh bộ phim đấy không mà sau này khi  Johnny Depp tham ra các dự án phim khác tui không xem nổi, kiểu gì cũng tưởng tượng ra cái mặt hề của chú ấy=))))

Mà công nhận là "cướp biển" đỉnh. Bao năm ở yên không ai ngó ngàng thì thôi, mới lập một tài khoản Instagram mà đã có luôn tích xanh rồi. Chú đẹp của tôi đúng đỉnh mà, đúng kiểu phong độ là nhất thời mà đẳng cấp là mãi mãi ý. Mà đỉnh ở chỗ là ổng rước được tích xanh chỉ sau vài phút. Tiếc là đời cướp biển tung hoành, lừa biết bao nhiêu tên hải tặc nhưng cũng phải "hạ đao" thua trước bà vợ ở nhà.

Hồi nghe về lùm xùm vợ bạo hành chú tui còn không tin cơ, lãng tử đẹp trai, phong độ ngút trời mà cũng không "ăn" nổi. Sau đấy tưởng chú chìm luôn rồi chứ, ai ngờ đang cách ly chú nổ trên MXH luôn đâu. Biết tin 1 cái tui lẹ tay theo dõi liền, bình thường tui ít khi theo dõi sao lắm vì sợ bảng tin "loãng", không thấy bài đăng của bạn bè.

Mà từ chú này tự dưng lại nghĩ tới Seungyoun (Produce X 101) chứ. Không có ý so sánh danh tiếng với chú Johnny Depp đâu, chỉ buồn cười Seungyoun ở chỗ ông này đã từng xin dấu tích xanh 6 lần nhưng thất bại. 

Seungyoun chơi Instagram lâu rồi, nhưng vì mãi không nhận được tích xanh nên thay vì đây dùng ảnh tào lao thì sau đó Seungyoun đã phải dùng ảnh bản thân để xin tích nhưng vẫn không thành. Thậm chí còn từng bị Instagram buộc dừng livestream vì có dính bản quyền bài hát do chính anh sáng tác nữa chứ=))) Seungyoun cũng đẹp trai, siêu đa tài, nổi tiếng. Ổng tham gia rất nhiều chương trình, hợp tác với nhiều idol khác nữa, thậm chí Seungyoun còn là một trong số những idol có bản quyền sáng tác nhiều nhất nữa. Bởi thế nên mới nói Seungyoun có tất cả ngoại trừ tích xanh=))).

 


Bình luận
Thuý Quỳnh 19/04/2020 10:24

Đỉnh luôn ạ, mê phim này lắm này. 

Ngọc Bích 19/04/2020 14:00

Chuẩn luôn, có gì đáng ngạc nhiên đâu. Đỉnh mà 

Phan Anh Huy 19/04/2020 14:26

Quá đỉnh luôn mn ạ.

Thanh Thư 19/04/2020 15:18

Bộ phim chất lượng, cùng dàn diễn viên quá đỉnh

Huyền Thanh 19/04/2020 17:12

Đỉnh quá ạ

Xem thêm
Cộng đồng