Jorginho: "Tôi sẽ chứng minh Sarri không sai"

  • 09/03/2019 10:00

Tiền vệ người Italia Jorginho muốn chứng minh anh là cầu thủ giỏi và xứng đáng được đá chính chứ không phải do sự ưu ái của HLV Sarri.

Mùa giải trước, Jorginho chơi cực hay trong màu áo Napoli và suýt chút nữa có thể giúp đội chủ sân San Paolo soán ngôi vương của Juventus. Tuy nhiên, tiền vệ người Italia đã không thể hiện được đúng phong độ đó khi tới Chelsea cùng ông thầy Sarri.

Ở The Blues, Jorginho tranh chấp kém và thường xuyên để mất bóng, nhưng anh vẫn luôn là lựa chọn chính của Sarri. Bởi vậy, đã có nhiều người cho rằng HLV người Italia đã dành sự ưu ái đặc biệt cho Jorginho, thậm chí còn nhiều lần công khai bênh vực cậu học trò cưng.

Dù vậy, Jorginho phản đối quan điểm đó và anh muốn chứng minh lựa chọn của Sarri là đúng. Phát biểu trên tờ The Sun, cựu sao Napoli nói: "Tôi không đặc biệt, tôi là một cầu thủ bình thường. Tôi không muốn mình đặc biệt, bởi điều đó là không tốt.

Ngay cả khi họ nghĩ tôi là cậu bé của Sarri, tôi muốn cho mọi người thấy rằng vì sao ông ấy chọn tôi. Tôi muốn cho mọi người thấy tôi là một cầu thủ giỏi và họ đã sai khi có thái độ đó với tôi.

Jorginho: Tôi sẽ chứng minh Sarri không sai

Ông ấy cũng đối xử với tôi như với mọi cầu thủ khác. Ông ấy sẵn sàng hét vào mặt tôi khi tôi làm điều gì đó không đúng... Tôi rất bình tĩnh vì tôi biết tôi đang tập luyện chăm chỉ như thế nào và tôi đang nỗ lực bao nhiêu".

Trong những trận đấu gần đây, Jorginho và Chelsea đang cải thiện đáng kể. Họ đánh bại Dinamo Kyiv 3-0 ở lượt đi vòng 1/8 Europa League và cũng đang có cơ hội lớn vào top 4 Premier League khi chỉ kém M.U 2 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá.

Bình luận