Kane lập hat-trick, ĐT Anh tạo mưa bàn thắng trước Panama khiến cổ động viên phấn khích tột cùng

  • 24/06/2018 21:15

Đội hình ra sân Anh vs Panama

Anh: Pickford, Walker, Stones, Tripper, Henderson, Loftus-Cheek, Maguire, Lingard, Young, Sterling, Kane.

Panama: Penedo, Murillo, Escobar, S.Torres, Gomez, Perez, Barcenas, Cooper, Davis, Godoy, J.Rodriguez

Với cú hat-trick của Harry Kane, ĐT Anh đã dễ dàng vượt qua Panama với tỉ số đậm đà.

ĐT Anh nhập cuộc với sự vượt trội được thể hiện rõ rệt trước Panama, chỉ cần 5 phút Tam sư đã tạo ra lợi thế và Stones là cái tên đã ghi bàn đầu tiên, mở đường cho một cơn mưa bàn thắng diễn ra sau đó.

Panama chỉ còn biết chịu trận trước sức mạnh của Tam sư, thế nhưng các tuyển thủ Anh đang khát khao có bàn và trước khi hiệp 1 khép lại có thêm 4 pha lập công nữa được ghi cho ĐT Anh. Trong đó Harry Kane lập cú đúp trên chấm 11m, Stones cũng hoàn tất cú đúp và bàn thắng của Lingard.

 

Hiệp hai ĐT Anh chủ động chơi chậm lại, thế nhưng họ vẫn không ngừng thể hiện mong muốn đưa bóng vào lưới Panama. Ngay phút 62 ĐT Anh có bàn vươn lên 6-0, từ pha dứt điểm của Loftus-Cheek bên ngoài vòng cấm, bóng đập chân Kane và đi vào lưới ĐT Panama, một cú hat-trick cho Kane.

Trong những phút thi đấu còn lại, ĐT Anh tạo cơ hội cho Panama cầm nhiều bóng hơn. Sau nhiều nỗ lực, Panama có bàn danh dự nhờ công của Felipe Baloy.

Với chiến thắng 6-1 trước Panama, ĐT Anh chính thức có vé vào vòng 1/8. Ở trận cuối cùng gặp Bỉ, hai đội thi đấu mang tính chất xác định ngôi đầu bảng G.

Bình luận