Karik: "Tôi là người khá yếu đuối và dễ tổn thương"

  • 21/09/2019 18:00

Karik cho biết bản thân luôn trong trạng thái cô đơn suốt 9 năm qua. Anh cho rằng chính sự bao bọc của gia đình từ nhỏ đã khiến anh luôn cảm thấy yếu đuối.

Mới đây, Karik đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình, anh cho biết bản thân trải qua cảm giác cô đơn suốt 9 năm qua. Đôi khi có những người có bạn bè, hay ở trong một cuộc vui và người yêu ở bên cũng vẫn cô đơn. Cô đơn là vì họ không tìm được sự đồng cảm trong tiếng nói của nhau, không tìm được sự thỏa hiệp trong tâm hồn.

Không phải cứ đến nơi đông đúc là vui, không phải cứ bạn bè ở bên là vui, mọi thứ đều rất vô chừng. Người cô đơn có những bộc bạch riêng mà không phải ai cũng hiểu được.

 
Karik luôn cảm thấy cô đơn trong suốt 9 năm qua.
Karik luôn cảm thấy cô đơn trong suốt 9 năm qua.

Đã có lúc anh uống thuốc ngủ nhiều quá vì không muốn sống. Một người bạn phát hiện và đưa Karik đi rửa ruột. Lúc đó, nam ca sĩ đã nghĩ thà đi luôn cho đỡ khó chịu còn hơn sống mà dằn vặt.

"Từ 2018 trở về trước tôi vẫn ở nhà thuê vì mẹ bị lừa, mất hết tiền của, nhà cửa. Từ một cậu ấm, tôi rơi vào hoàn cảnh đó. Thực sự, thời gian đầu tôi không biết phải xoay xở như thế nào. Thậm chí, 2 mẹ con dắt nhau chuyển nhà trọ tới 5 lần. May thay, Tổ nghề thương nên bây giờ tôi có được một căn nhà hơn những gì tôi mong đợi", anh nhớ lại thời gian kinh khủng nhất của cuộc đời.

>>> Xem thêm: Sam tiết lộ đã có nhiều tiến triển trong mối quan hệ với Karik khiến fan lại có lý do 'đẩy thuyền'

"Tôi khá yếu đuối và dễ tổn thương"

Một người không thích giao du lại ngại bắt đầu mối quan hệ mới như anh lại tồn tại ở một môi trường phức tạp, nhiều sự cạnh tranh như showbiz khiến nhiều lần anh thầm nghĩ: “Ủa tại sao mình lại ở trong môi trường này nhỉ”.

Đến bây giờ, nam ca sĩ tìm được câu trả lời. Đây là lĩnh vực anh làm tốt nhất. Thích hay không thì Karik cũng phải làm. Bảo buôn bán anh không làm được nhưng nghĩ chữ, giai điệu thì rất nhanh. Ông trời cho anh khả năng này thì phải tận dụng, phát triển nó.

 
Anh tự nhận mình người yếu đuối và dễ tổn thương.
Anh tự nhận mình người yếu đuối và dễ tổn thương.

"Tôi khá yếu đuối. Nhìn tôi vậy thôi chứ dễ tổn thương lắm, có thể buồn bởi lời nói của mọi người. Có thể do môi trường từ bé, cách giáo dục của cha mẹ. Ngày bé, tôi được nuông chiều lắm, cha mẹ chăm sóc, đi đâu cũng có anh trai bảo vệ. Tôi không phải lo lắng bất cứ điều gì...

...Đến khi bước ra cuộc đời tôi thấy mọi thứ khác quá, thú vị quá. Đó là cũng là lý do tôi có thời gian rất chơi bời, lăng nhăng. Thậm chí, vì không có kinh nghiệm sống lại nhìn cuộc sống với con mắt màu hồng, chỉ toàn sự thú vị mà tôi bị lừa gạt, lợi dụng", Karik chia sẻ.

"Tôi chia tay Linh đỡ buồn hơn"

Một phần lý do dẫn đến nỗi cô đơn, lạc lõng của anh chính là chuyện tình cảm đổ vỡ. Nó đến từ nhiều yếu tố như gia đình, bạn bè và cả tình yêu. Yếu tố thứ 4 chính là cách mình chấp nhận sự việc.

Với bạn bè, anh nghĩ họ thật lòng khi đến với mình nhưng hóa ra họ đều có lý do khác. Karik nhận ra chỉ mình nghĩ họ là bạn còn họ không nghĩ vậy. Hết chuyện này đến chuyện khác xảy đến khiến anh đấu tranh tư tưởng rồi lại tự buồn bã, trách móc bản thân.

 
Karik và Đàm Phương Linh thuở mặn nồng
Karik và Đàm Phương Linh thuở mặn nồng

"Tôi chia tay Linh đỡ buồn hơn. Trước đó tôi đã trải qua quá nhiều chuyện đau buồn nên với lần chia tay Linh thì cũng thấy quen rồi, không quá suy nghĩ nữa. Sau đó, tôi cũng tìm hiểu người khác nhưng thấy không hợp...

... Tôi cũng trải qua nhiều mối quan hệ tình cảm nên khi nói chuyện với họ, tôi biết được đối phương tiếp nhận câu chuyện của mình đến đâu về cảm xúc, mọi thứ. Tôi nhận ra đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, không nên tiến xa hơn. Linh là người yêu cuối cùng tính tới hiện tại", nam ca sĩ bộc bạch

>>> Xem thêm: ‘Show giả tình thật’, Sam – Karik sẽ là cặp đôi mới đẹp như mơ của showbiz Việt?

Kết

Có thể thấy, Karik là một chàng trai dễ tổn thương, yếu đuối do có sự bảo bọc của bố mẹ từ nhỏ. Nhưng chính nhờ sự yếu đuối ấy, anh lại tạo cho mình chất riêng trong âm nhạc và cũng chính nhờ điều này mà ca khúc Người lạ ơi nhận được sự đóng nhận nhiệt tình từ khán giả.

Hi vọng trong tương lai anh sẽ tìm được một người bạn đồng hành, cùng anh vượt qua những cô đơn. Bạn suy nghĩ như thế nào về Karik, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Có thời gian, dân mạng lộ lên thông tin Karik - Đàm Phương Linh nối lại tình xưa, cụ thể như sau:

Hình ảnh Karik và Đàm Phương Linh đi chơi cùng nhau và có nhiều hành động thân mật đã bị nhiều người bắt gặp. Hai người bị chụp ảnh đang ngồi cạnh nhau trong công viên và Phương Linh được Karik chở đi chơi vào ban đêm.

Và cũng có dạo, cộng đồng mạng liên tục "đẩy thuyền" Karik và Sam, khi hai người liên tục thả thính nhau trên sóng truyền hình và mạng xã hội.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận