Kẻ biến thái "đội lốt" xe ôm công nghệ giở trò “đồi bại” với người phụ nữ vô gia cư: Nhìn chỉ muốn đấm cho vài phát

Thanh Tùng 18/04/2020 22:00

Thật sự là khi xem xong clip tôi thấy vô cùng phẫn nộ trước hành động 'đồi bại" của tên biến thái “đội lốt” xe ôm công nghệ. Đến người không bình thường mà hắn cũng không tha.

Đầu tiên phải giới thiệu mọi người nếu ai chưa kịp xem video này. Video mô tả lại một thanh niên mặc áo màu vàng được cho là lái xe của 1 hãng xe công nghệ (sau này hãng xe đã phủ nhận người này là nhân viên của mình) đã có hành động “đồi bại” với một cô gái vô gia cư có dấu hiệu tâm thần bất ổn. Và sự việc xảy ra tại đường Lão Tử, P11, Q5, TP.HCM.

Nhìn video thấy nạn nhân có vẻ không được bình thường và có dấu hiệu tâm thần nhẹ bị tên biến thái ép thỏa mãn thú tính. Khi mà nạn nhân chỉ có hành động kháng cự và không biết kêu cứu mọi người.

Cảm giác thấy thật kinh khủng khiếp khi mà người phụ nữ có thể bằng tuổi mẹ của tên biến thái, không những thế người ta còn bị tâm thần mà vẫn còn có thể làm được những trò đồi bại như vậy thì đúng là loại cặn bã nhất của xã hội. Thật khó chấp nhận khi mà có những thành phần như vậy tồn tại ở xã hội của chúng ta.

Đây là 1 hành động đáng lên án, làm xấu mắt đàn ông. Đi làm đàn ông mà không đủ tiền đi "bóc bánh trả tiền" mà phải làm trò đồi bại khiến ai xem chắc cũng có cùng cảm giác phẫn nộ lúc này như tôi. Quả thực, sự giận dữ khiến tôi chỉ muốn đấm cho vài phát!

Nhưng tôi cũng trách người quay cũng nhẫn tâm quá ,đã thấy tại sao không gọi người đến cứu cô gái đó mà còn quay clip đến 6 phút. Nếu người quay chỉ cần hét to lên thì chắc tên biến thái này sẽ không thể làm những điều xấu xa đến như vậy.

Mong công an sớm vào cuộc bắt tên xúc sinh này và cho hắn nhận hình phạt thích đáng!!


Bình luận
Ly Hoàng 18/04/2020 22:18

Ghê tởm, nghiệp mấy đời cũng phải xắn quần tới bẹn để chửi loại người này!!!

Văn Thành 18/04/2020 22:26

Sao lại có loại đàn ông tởm lợm như thế nhỉ? Nghĩ cái gì thế không biết? Đến cả người khổ đau như vậy cũng ko tha. Vote bắn bỏ.

Dung Hoàng 18/04/2020 22:41

trời ơi, nên lên án và xử phạt gay gắt đối với trường hợp này ạ 

Jessica Jung 18/04/2020 23:08

tôi đang xem cái gì thế này?????????

Hà Lan 18/04/2020 23:24

huhu sợ quá con gái phụ nữ đi ra ngoài đừng đi 1 mình mn ơi

Xem thêm
Cộng đồng