Kẻ biến thái ở Quy Nhơn quỳ gối cố tình nhìn bên trong váy bé gái đi cùng thang máy

  • 23/05/2019 12:00

Camera an ninh tại một tòa nhà đã ghi lại hình ảnh hai người đàn ông có hành vi lạ tại khu vực thang máy. 

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 13/5 một người mặc đồ màu đen đã đi vào thang máy cùng một cô bé mặc váy hoa. "Kẻ biến thái" này quỳ gối xuống sàn thang máy để nhìn vào bên trong váy của bé gái. 

Lúc này, thang máy không có người nên đối tượng đã có hành vi quấy rối với bé gái trên. Hình ảnh khiến nhiều người vô cùng bức xúc. 

Hình ảnh PHẢN CẢM nhất hôm nay: Kẻ biến thái ở Quy Nhơn quỳ gối cố tình nhìn bên trong váy bé gái đi cùng thang máy-1
Hình ảnh được cắt trong đoạn video

Hình ảnh cắt từ camera được đăng tải trên Facebook H.M.T đã được nhiều người quan tâm và tỏ ra phẫn nộ cũng như lo lắng về an toàn của con em mình khi để các bé tự đi thang máy một mình.

Tài khoải Facebook H.M.T còn cho biết an ninh của chung cư này rất tốt và nghiêm ngặt nhưng không hiểu vì sao hai đối tượng này vẫn có thể xuất hiện mà thực hiện hành vi đồi bại này.

Vụ việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, tất cả đều lên án hành vi đồi bại của kẻ biến thái.

Hình ảnh PHẢN CẢM nhất hôm nay: Kẻ biến thái ở Quy Nhơn quỳ gối cố tình nhìn bên trong váy bé gái đi cùng thang máy-2
Hình ảnh kẻ biến thái được trích từ camera

Hiện hai đối tượng này đang được quản lý tòa nhà truy tìm.

Xuất hiện nhiều kẻ biến thái trong thang máy

Tối 4.3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của một chung cư tại Hà Nội để đi lên phòng. Khi thang đến đến tầng 19, trong thang máy chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.

Kết quả hình ảnh cho cô gái bị sàm sỡ
Hình ảnh cô gái bị sàm sỡ trong thang máy

Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể chị V. Trong lúc cố gắng vùng vẫy, chống cự, chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay.

Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã xuống trình báo ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Đặc biệt, dù xác định được hành vi của đối tượng này nhưng chỉ bị xử phạt hành chính 200 ngàn đồng khiến người dân bức xúc.

Chưa hết, chiều 2/4, nhiều diễn đàn chia sẻ đoạn video cắt từ camera an ninh ghi lại cảnh một bé gái bị sàm sỡ trong thang máy bởi gã đàn ông và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Lúc này, một bé gái khoảng 7 tuổi bước vào thang máy, đi sau là người đàn ông cùng một bảo vệ. Khi nam bảo vệ bước đi, gã "yêu râu xanh" nhanh chóng tiếp cận, ôm bé gái vào lòng và có những hành động như ôm, hôn.

Dan mang phan no ga dan ong sam so be gai trong thang may o Sai Gon hinh anh 1
Hình ảnh bé gái bị cưỡng hôn trong thang máy

Sau đó, bé gái hoảng sợ, nhanh chóng chạy ra ngoài khi cửa thang máy vừa mở. Điều đáng nói người đàn ông sàm sỡ, ôm hôn bé gái nguyên là Viện phó VKSND TP Đà Nẵng. Vụ việc sau đó đã được khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ.

Có thể thấy, việc pháp luật chưa có mức phạt thích đáng nên những kẻ biến thái này lộng hành. Trước khi để pháp luật ra tay, bạn hãy bảo vệ con bằng cách không cho trẻ đi thang máy một mình, không mặc đồ hở hang cho trẻ khi ra đường và luôn để mắt quan sát đến trẻ.

Bạn nghĩ sao về hành vi này? Hãy cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận