Kể chuyện tình yêu qua ảnh cưới: Độc, lạ và đầy cảm xúc

  • 22/03/2019 14:00

Bạn nghĩ sao nếu câu chuyện tình yêu của mình và “người ấy” sẽ được “hình ảnh hóa” bằng một bộ ảnh cưới lãng mạn và ngọt ngào? Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ là nhân vật chính trong một kịch bản ảnh cưới theo cốt truyện độc đáo và “có một không 2” chưa nè? Những “bật mí” về phong cách chụp ảnh cưới theo cốt truyện dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những câu trả lời ưng ý nhất đấy!

 “Chụp ảnh cưới theo cốt truyện” hay “chụp ảnh cưới theo kịch bản” được sử dụng khá nhiều những năm trở lại đây. Nó là tên gọi cho một phong cách chụp ảnh cưới sáng tạo, trẻ trung và ấn tượng. Cô dâu, chú rể sẽ cùng ekip của studio xây dựng một kịch bản chụp ảnh cưới độc đáo, riêng biệt và ấn tượng cho cặp đôi. Đó có thể là kịch bản dựng lại “lộ trình” tình yêu của cả hai từ ngày gặp, yêu nhau cho đến khi nắm tay nhau tiến đến hôn nhân. Hoặc cô dâu và chú rể có thể thỏa sức sáng tạo và “hóa thân” vào những nhân vật cổ tích, nhân vật phim ảnh hay truyện tranh để có một bộ ảnh cưới “độc nhất vô nhị”.

Kể chuyện tình yêu qua ảnh cưới: Độc, lạ và đầy cảm xúc

Từ một kịch bản cưới đã có sẵn, với từng bối cảnh cụ thể cặp đôi phải “nhập vai” từ trang phục, tư thế, gương mặt và thần thái để phù hợp với diễn biến câu chuyện. Chụp ảnh theo cốt truyện nói hoa mỹ thì nó giống như việc bạn đang thử sức làm diễn viên chính trong kịch bản tình yêu của cả hai. Cô dâu và chú rể có thể đồng là tác giả cho kịch bản chụp ảnh cưới hay thậm chí là “đạo diễn” cho những thước phim có cốt truyện được kể thông qua hình ảnh cưới.Từ một kịch bản cưới đã có sẵn, với từng bối cảnh cụ thể cặp đôi phải “nhập vai” từ trang phục, tư thế, gương mặt và thần thái để phù hợp với diễn biến câu chuyện. Chụp ảnh theo cốt truyện nói hoa mỹ thì nó giống như việc bạn đang thử sức làm diễn viên chính trong kịch bản tình yêu của cả hai. Cô dâu và chú rể có thể đồng là tác giả cho kịch bản chụp ảnh cưới hay thậm chí là “đạo diễn” cho những thước phim có cốt truyện được kể thông qua hình ảnh cưới.

Kể chuyện tình yêu qua ảnh cưới: Độc, lạ và đầy cảm xúc

Kể chuyện tình yêu qua ảnh cưới: Độc, lạ và đầy cảm xúc

Chụp ảnh cưới theo kịch bản trước hết sẽ giúp hai vợ chồng có một bộ ảnh cưới “độc quyền”. Cô dâu và chú rể có thể thỏa sức sáng tạo nội dung kịch bản, lựa chọn địa điểm, trang phục hay thậm chí là kể câu chuyện tình yêu của riêng hai người… Chi tiết “ăn điểm” của phong cách chụp ảnh cưới này chính là hạn chế được sự trùng lắp như hàng trăm, hàng ngàn bức ảnh cưới phổ biến khác về không gian, tư thế, góc chụp… Đó có thể là trong một khu rừng kỳ bí và xanh mát, cô dâu và chú rể sẽ hóa thân thành chàng hoàng tử và nàng công chúa ngủ trong rừng hay một cô gái xinh đẹp đi lạc giữa rừng và gặp “cậu bé rừng xanh” mạnh mẽ và bản lĩnh…

Kể chuyện tình yêu qua ảnh cưới: Độc, lạ và đầy cảm xúc

Kể chuyện tình yêu qua ảnh cưới: Độc, lạ và đầy cảm xúc

Khi ảnh cưới của bạn là một câu chuyện tình yêu lãng mạn và độc đáo! Đây hẳn sẽ là một ý tưởng thú vị với nhiều cặp đôi trẻ và thích phá cách phải không nào? Hãy tưởng tượng, bộ ảnh cưới của bạn sẽ chứa đầy những kỉ niệm của cả hai và khi xâu chuỗi những bức ảnh rời rạc lại sẽ thành một “câu chuyện tình yêu sống cùng thời gian”.

Hãy theo dõi Just Married để có thêm thật nhiều gợi ý hay ho cho đám cưới của mình nhé!

Bình luận