Kế hoạch 'bắt cá' của chàng sinh viên bị thất bại chỉ vì anh quay phim tại SVĐ Mỹ Đình

  • 17/12/2018 17:00

Anh quay phim trong các trận bóng gần đây không chỉ đem lại đầy đủ từng chi tiết của trận đấu mà còn giúp khán giả ngắm nhiều cô gái xinh đẹp hay lật tẩy nhiều câu chuyện dối trá.

Gần đây, câu chuyện về chàng trai số nhọ đã được lan truyền trên mạng xã hội, câu chuyện đó do chính anh chia sẻ ẩn danh trên một trang mạng xã hội.

Chàng trai này đã có tình yêu 4 năm cùng với người yêu của mình, thế nhưng anh đã cảm thấy nhạt và có thử đi chơi cùng một cô gái khác. Chàng trai này chia sẻ rằng anh và cô gái cùng trường mới quen này chỉ mới dừng lại ở mức đi chơi bình thường chứ chưa có hành động tình cảm gì đặc biệt.

Người yêu của nhân vật nam chính này đã từng biết về sự xuất hiện của cô gái khác bên cạnh chàng trai của mình, thế nhưng anh chàng này đã giải rằng “Bọn anh chỉ là bạn thôi, anh trả nợ vì được bạn ấy nhắc bài”. Câu chuyện sẽ chẳng có gì và lặng lẽ trôi qua cho đến khi chàng trai này sắm vé đi xem trận Chung kết ở sân vận động Mỹ Đình cùng cô gái mới quen kia và được anh quay phim "tia" phải.

Kế hoạch 'bắt cá' của chàng sinh viên bị thất bại chỉ vì anh quay phim tại SVĐ Mỹ Đình

Trước đó, anh đã nói dối người yêu rằng cuối tuần anh ấy về quê và không xem đá banh được. Cô người yêu đành ở nhà và phải theo dõi trận đấu qua màn hình và "may mắn" nhờ anh quay phim vén màn bí mật. Anh chàng này nhận được 29 cuộc gọi nhỡ từ người yêu để hỏi cho rõ ràng, thế nhưng sự nhộn nhịp trên sân vận động làm anh không biết về sự hiện diện của các cuộc điện thoại.

Và chuyện gì đến cũng phải đến, khi cô gái đã bị phản bội đến mức không thể chịu đựng được nữa thì chắc chắn lời chia tay là không tránh khỏi. Cảm xúc của cô người yêu lúc đấy chắc hẳn rất đau đớn, còn anh chàng này thì vẫn chưa muốn chia tay cô ấy nhưng lại muốn đi chơi riêng với cô gái khác.

Kế hoạch 'bắt cá' của chàng sinh viên bị thất bại chỉ vì anh quay phim tại SVĐ Mỹ Đình

Khi đã yêu thì hãy một lòng với người yêu của mình, khi cảm thấy tình cảm nhạt đi thì cùng nhau làm nóng lại tình yêu đó. Nếu chẳng thể thì hãy chấp nhận chuyện rời nhau, khi chưa rời đi thì đừng làm nhau tổn thương bằng cách này, từng tìm một người mới để thay đi cảm giác nhàm chán hiện có.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cùng Oh!man nhé!

Bình luận