Hằng Thanh • 24-04-2020 20:08

Kể về một kỷ niệm hồi mẫu giáo của bạn đi?

4 câu trả lời
Bằng Yến 24/04/2020 20:09
Mẫu giáo thì nhiều kỷ niệm lắm, cái hồi mà vẫn không phải lo nghĩ gì. Mình nhớ ngày xưa mình thích đi học mẫu giáo ghê luôn. Vì được gặp các bạn, chơi 7749 trò từ dịu dàng, thục nữ như chơi búp bê đến mấy trò của tụi con trai như chơi bi, chơi ảnh luôn.Hồi đó có cái móc khóa hình Sakura Tomoyo mà tự nhiên bị mất xong lén ra ngoài ngồi khóc, rồi một lúc sau nguyên cái lớp ra ngồi khóc chung cùng mình. Rồi nhà gần trường nên lúc đi học về mình phải tự về, chẳng hiểu sao đi dọc đường thấy nhiều hoa lạ lạ nên hái nguyên một chùm nhét vô mũi.Về tới nhà mũi cứ nghẹt nghẹt mẹ mình tưởng bị sao, tự nhiên mình hắt xì một cái văng nguyên một chùm các thể loại hoa vừa hái. Nghĩ lại vừa buồn cười vừa không hiểu sao hồi đấy chơi ngu được vậy luôn.Rồi ở nhà mình ăn siêu chậm, lúc nào cũng để mẹ phải ngồi đợi. Đó là nghe mẹ mình kể lại thôi chứ cũng đâu nhớ được đâu vì còn nhỏ quá. Xong mẹ kể đến lúc đi học mẫu giáo, mình thì ăn chậm mà các bạn ăn nhanh quá, về kể với mẹ là các bạn con ăn nhanh như tên lửa. Đến giờ lâu lâu mẹ mình vẫn nhắc lại chuyện này trong bữa cơm nếu thấy mình ăn chậm.Có hôm bị sốt nên phải dán miếng dán hạ sốt, đến bữa trưa đang ăn canh thì không hiểu sao miếng dán hạ sốt rớt luôn xuống bát canh. Sợ bị cô mắng nên nhanh trí lấy lên dán lại.Nói chung mẫu giáo đối với mình vẫn là thời vô tư hồn nhiên, nhiều kỷ niệm nhất. Có ai hồi mẫu giáo thích nhất là hát bài tạm biệt búp bê thân yêu như mình không?

Mẫu giáo thì nhiều kỷ niệm lắm, cái hồi mà vẫn không phải lo nghĩ gì. Mình nhớ ngày xưa mình thích đi học mẫu giáo ghê luôn. Vì được gặp các bạn, chơi 7749 trò từ dịu dàng, thục nữ như chơi búp bê đến mấy trò của tụi con trai như chơi bi, chơi ảnh luôn.

Xem ngày tốt cho bé đi học có cần thiết hay không?

Hồi đó có cái móc khóa hình Sakura Tomoyo mà tự nhiên bị mất xong lén ra ngoài ngồi khóc, rồi một lúc sau nguyên cái lớp ra ngồi khóc chung cùng mình. Rồi nhà gần trường nên lúc đi học về mình phải tự về, chẳng hiểu sao đi dọc đường thấy nhiều hoa lạ lạ nên hái nguyên một chùm nhét vô mũi.

Về tới nhà mũi cứ nghẹt nghẹt mẹ mình tưởng bị sao, tự nhiên mình hắt xì một cái văng nguyên một chùm các thể loại hoa vừa hái. Nghĩ lại vừa buồn cười vừa không hiểu sao hồi đấy chơi ngu được vậy luôn.

Rồi ở nhà mình ăn siêu chậm, lúc nào cũng để mẹ phải ngồi đợi. Đó là nghe mẹ mình kể lại thôi chứ cũng đâu nhớ được đâu vì còn nhỏ quá. Xong mẹ kể đến lúc đi học mẫu giáo, mình thì ăn chậm mà các bạn ăn nhanh quá, về kể với mẹ là các bạn con ăn nhanh như tên lửa. Đến giờ lâu lâu mẹ mình vẫn nhắc lại chuyện này trong bữa cơm nếu thấy mình ăn chậm.

Có hôm bị sốt nên phải dán miếng dán hạ sốt, đến bữa trưa đang ăn canh thì không hiểu sao miếng dán hạ sốt rớt luôn xuống bát canh. Sợ bị cô mắng nên nhanh trí lấy lên dán lại.

Nói chung mẫu giáo đối với mình vẫn là thời vô tư hồn nhiên, nhiều kỷ niệm nhất. Có ai hồi mẫu giáo thích nhất là hát bài tạm biệt búp bê thân yêu như mình không?

3 72
Đức Thịnh 25/04/2020 20:54

hồi mẫu giáo có ngừi iu :)

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 14:30

hồi ấy có ny :)

0 0
Linh Linh 01/08/2020 23:37

Nhiều quá kể đến mai mất haha

0 0