Kết hôn 1 năm, vợ chồng trẻ ly hôn vì cả 2 là người đồng tính

  • 11/09/2019 21:30

Cặp vợ chồng trẻ bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ dư luận vì dũng cảm thừa nhận giới tính của mình và từ bỏ cuộc hôn nhân gượng ép để tìm hạnh phúc thực sự.

Cuộc ly hôn được tất cả mọi người ủng hộ 

Mới đây, câu chuyện ly hôn của một cặp đôi vừa kết hôn được 1 năm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng xã hội. Điều kỳ lạ là hầu hết họ đều ủng hộ cuộc ly hôn này, thậm chí còn chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ vì quyết định ly hôn. 

Hai vợ chồng cho biết họ rất cảm ơn vì mọi người đã hiểu và chia sẻ với câu chuyện của họ. Cả hai đều nóng lòng muốn bắt đầu cuộc tình mới, trải nghiệm những buổi hẹn hò lãng mạn như mình từng mơ ước. Những người dùng mạng ví câu chuyện của họ như là một kịch bản phim của Richard Curtis, bộ Chuyện tình Notting Hill hay Love Actually or Four Weddings and a Funeral (Bốn đám cưới và một đám ma) vậy. 

Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi khi dũng cảm đi đến quyết định ly hôn. Có người viết: "Cảm ơn vì đã chia sẻ câu chuyện này. Thực sự tuyệt vời. Kết thúc thật hạnh phúc cho hai bạn!", “Mừng vì hai người sống hạnh phúc và trung thực với nhau", một bạn chia sẻ thêm. 

>>> Xem thêm: "Nghẹt thở" trước khoảnh khắc chia tay bịn rịn, nồng nàn của cặp đôi đồng giới

 
 Jo bất ngờ công khai giới tính thật của mình trên trang cá nhân.
 Jo bất ngờ công khai giới tính thật của mình trên trang cá nhân.

 
Scott cũng làm điều tương tự và họ quyết định ly hôn để giúp nhau tìm thấy hạnh phúc thực sự.
Scott cũng làm điều tương tự và họ quyết định ly hôn để giúp nhau tìm thấy hạnh phúc thực sự.

Video: Xúc động hôn nhân của cặp đôi đồng tính nam.

Cặp đôi phát hiện giới tính thật chỉ sau 1 năm chung sống 

Đừng quá ngạc nhiên khi vì cuộc hôn nhân đổ vỡ lại được mọi người chúc phúc nhiều đến vậy. Bởi lẽ, họ đã thực sự dũng cảm khi quyết định công khai giới tính của mình sau 1 năm sống chung. Cuộc hôn nhân này bắt đầu và kết thúc giống như 1 phép thử để họ tìm thấy con người thật của mình. 

1 tháng trước, Scott Turner-Smith, sống ở Rochdale, Manchester đã quyết định công khai với mọi người rằng mình là người đồng tính bằng 1 bài đăng đầy cảm xúc trên mạng xã hội Twitter. Ngay sau đó, vợ của anh, chị Jo Turner cũng ngầm khẳng định lại giới tính của mình bằng 1 bài đăng trên trang cá nhân là "hóa ra chúng ta đều là người đồng tính".

 
Cả 2 kết hôn vào tháng 8/2018.
Cả 2 kết hôn vào tháng 8/2018.

Họ kết hôn vào tháng 8/2018 cách đây đúng tròn 1 năm, ngày kỷ niệm đám cưới cùng chính là ngày họ quyết định ly hôn để tìm thấy hạnh phúc thực sự thuộc về mình. 

Hiện tại, Jo đang trong một mối quan hệ tốt đẹp với một bác sĩ tên Wendy Rennie và cảm thấy thực sự hạnh phúc. Cô cùng mong rằng “chồng mình” có được một nửa thực sự. "Wendy và tôi đang mong chờ để được hẹn hò đôi với Scott và bạn của anh ấy. Đám cưới đôi sẽ thật là tuyệt vời đó", Jo viết trên Twitter.

>>> Đọc thêm: Hai năm cưới về chưa từng đụng chạm, cô gái ngậm đắng nuốt cay khi biết chồng là gay

 
Hiện tại Jo đang hẹn hò với bác sĩ Wendy.
Hiện tại Jo đang hẹn hò với bác sĩ Wendy.

Câu chuyện hy hữu của cặp vợ chồng này đã thay đổi cái nhìn của nhiều người về câu chuyện của người giới tính thứ 3. Hãy cứ sống như những gì mình mong muốn vì chẳng bao giờ là quá muộn cho yêu thương đúng đắn. Chúc cho Jo và Scott luôn hạnh phúc, sớm tìm được "cuộc hôn nhân" thực sự thuộc về mình.

Chia sẻ câu chuyện với mọi người để ủng hộ cộng đồng LGBT tại Oh!man nhé. 

Nguồn: Daily Mail

Không chỉ Jo và Scott mà có rất nhiều câu chuyện khác như vậy, trải qua cuộc hôn nhân "không chuẩn" người ta mới tìm thấy được con người thật của mình. 

Lấy chồng về mới biết hóa ra "chị em", nữ MC ngậm ngùi lên truyền hình tìm người yêu mới

Trong chương trình truyền hình hẹn hò ăn khách Người ấy là ai, nữ MC Ngọc Anh xuất hiện khiến dân tình chao đảo với ngoại hình xinh đẹp nhưng câu chuyện tình yêu lại quá éo le. Cô bạn chia sẻ lấy chồng về mới phát hiện anh là người đồng tính nên mới xuất hiện tại chương trình, tìm lại một nửa thực sự của mình... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận