Kết hôn chục năm, cặp vợ chồng đã sinh liền 5 người con: Sắp đủ đội bóng rồi

Hạnh Hoàng 23/07/2020 13:32

Đã bao giờ mọi người nghĩ đến một gia đình nhiều con như một đội bóng chưa? Nghe thì lạ thật nhưng có ông lại gần làm được rồi đấy. Sương sương cả thanh xuân thôi cũng tạo được đội bóng gần 5 người con. Mà đứa nào đứa đấy nhìn cũng thích mê cơ.

Sân bóng 5 người của cặp vợ chồng Quân - Ánh.

Gia đình mình nhắc đến là anh chị Quân - Ánh. Đến nay, anh chị kết hôn nghe đâu cũng được 12 - 13 năm rồi. Gia cảnh gia đình cũng gọi là đủ ăn đủ mặc và lo được cho 5 người con. Trên trang cá nhân nhìn ảnh gia đình hạnh phúc lắm. Đi đâu cũng có nhau, hết du lịch đến ăn uống nhà hàng. Nhìn mê ly luôn!

Hành trình "tạo đội bóng" của nhà anh Quân chị Ánh.

Mà hay lắm à nghen, thấy chị vợ bảo có em bé thứ 5 là điều hoàn toàn bất ngờ. Bởi vì sau 4 nhóc tỳ, anh chị đã quyết định dùng biện pháp an toàn, thế mà lúc phát hiện ra có thai thì em bé đã có tim thai. Chưa kể, dù mang thai nhưng chị vợ lại chẳng có biểu hiện ốm nghén nào nên càng khó biết. Đúng lộc trời cho!

Nói thật, mình nuôi 2 con ăn học thôi nghĩ đã ốm rồi chứ nói gì tận 5 người con. Nào tiền ăn học, tiền sinh hoạt rồi còn dạy như nào, chăm ra sao, nghĩ thôi cũng đã sợ. 

Ấy thế mà gia đình này hay lắm, đẻ nhiều nhưng vẫn hạnh phúc. Anh chị còn coi đó là niềm may mắn lớn vì ngoài kia còn nhiều người mong có con còn không được.  

Nhìn gia đình này có mê không cơ chứ.

Chẳng hiểu sao người ta mang thai, sinh con thì càng ngày càng phai tàn. Vậy mà hai vợ chồng trong hình lại như nhuận sắc theo thời gian. Mấy em bé lớn lên cũng nhìn xinh xắn, đẹp trai đáo để. Ai cũng thừa hưởng sự cao ráo của bố mẹ. Nhìn có thích không cơ chứ. 

Chắc đến khi bé thứ 5 ra đời, cả nhà phải lập 1 đội bóng cho mấy ông ghen tị thôi. 

Đôi vợ chồng càng ngày càng trẻ ra mới hay chứ.

Nhà đông con thì thích phải biết. Gia đình như này đi đâu chắc cũng vui lắm đây. Nhìn cả nhà chụp hình hạnh phúc thế kia cơ mà. Đông con thì vất vả nhưng cả nhà thương nhau là được rồi. Nhìn thế này chắc ông bà nào cũng mong có con lắm đây nhỉ??

Nguồn: FB Quân Ánh


Bình luận
dan 21/08/2020 22:03

Nhà đông con thì thích phải biết.

Cộng đồng