Khá Bảnh - anh chàng 'độc lạ' sở hữu phim ngắn 16 triệu views

  • 17/01/2019 09:30

Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá, sinh ngày 27/11/1993 tại Bắc Ninh trong gia đình có 3 chị gái và anh là con trai duy nhất trong nhà. Đây là cái tên bất ngờ nổi lên trước bao nhiêu ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Khá Bảnh - anh chàng 'độc lạ' sở hữu phim ngắn 16 triệu views

Khá Bảnh trở thành hiện tượng mạng sau khi phim ngắn Tình anh em của anh được phát trên YouTube, nội dung phim nói về tình anh em trong giới giang hồ, khó khăn hoạn nạn cũng có nhau. Chỉ trong 2 tuần, phim ngắn này đã thu hút 16 triệu lượt xem.

Gần đây Khá Bảnh còn xuất hiện trong clip của Vanh Leg - người được biết đến nhiều với các video nhạc chế lời, các sản phẩm này thường được đầu tư khá kỹ lưỡng và thu hút nhiều người xem.

Phim ngắn Tình anh em của Khá Bảnh gây sốt cộng đồng mạng.

Từ đó, Khá Bảnh sở hữu các tài khoản mạng xã hội khủng như tài khoản Facebook có nửa triệu người theo dõi, trang fanpage có hơn 300.000 lượt và trang YouTube có số người đăng ký đông đảo khoảng hơn 1 triệu người. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều người, thậm chí cả những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Có lẽ anh thu hút mọi người vì sự độc lạ trong ngoại hình, phong cách và các sản phẩm của mình.

Với lượt theo dõi đông đảo như thế nên hình ảnh của Khá Bảnh có cũng có sức ảnh hưởng nhất định. Fan của Khá Bảnh đa số là các thanh niên mới lớn. Mọi người biết đến Khá Bảnh với mái tóc cạo trắng 2 bên và từ khi anh nổi tiếng trên mạng xã hội thì các fan đua nhau cắt tóc giống Khá Bảnh, các fan còn "copy" nguyên bản cả phong cách của thần tượng mình về để sành điệu hơn.

 
Kiểu tóc có tên "Khá Bảnh".
Kiểu tóc có tên "Khá Bảnh".

 
Cách phối quần áo và đôi giày đỏ đúng chuẩn Khá Bảnh.
Cách phối quần áo và đôi giày đỏ đúng chuẩn Khá Bảnh.

Khá Bảnh tiếp tục là hiện tượng lạ gây sốt cộng đồng mạng, nhiều người vẫn đặt câu hỏi "tại sao Khá Bảnh lại nổi như thế?". Vẫn chưa ai có thể trả lời câu hỏi này, hiện tại cư dân mạng chỉ biết chờ đợi những sản phẩm tiếp theo có sự góp mặt của Khá Bảnh sẽ là gì và sức ảnh hưởng đến đâu.

Cùng xem thêm các tin bài tiếp theo tại Oh!man nhé!

Bình luận