Sau phim 16 triệu views, Khá Bảnh chuẩn bị ra mắt phim mới vào Tết Âm lịch

  • 25/01/2019 12:00

Sau phim ngắn Tình anh em thu hút 18 triệu lượt xem trên YouTube vào đầu năm 2019, làm nên tên tuổi của Khá Bảnh, anh đã tiếp tục có những dự định tiếp theo.

Gần đây, Khá Bảnh đã Livestream thông báo với khán giả về dự định ra mắt phim mới của anh. Đoạn livestream này đã thu hút nhiều người xem và tương tác.

Sau phim 16 triệu views, Khá Bảnh chuẩn bị ra mắt phim mới vào Tết Âm lịch

Với doanh thu từ phim ngắn đầu tay, Khá Bảnh chia sẻ sẽ trích ra 100 triệu để đầu tư làm phim tiếp theo, phục vụ khán giả của mình vào dịp Tết Âm lịch. Anh tiết lộ những diễn viên của phim lần này vẫn sẽ là anh em của anh, anh mong khán giả sẽ đón nhận và thông cảm vì mọi người không phải diễn viên chuyên nghiệp.

Khá Bảnh cũng bộc bạch lý do tại sao anh không thuê diễn viên ngoài vì anh mong muốn bộ phim chân thật, giữ đúng cái "chất" của mình và các anh em.

Sau phim 16 triệu views, Khá Bảnh chuẩn bị ra mắt phim mới vào Tết Âm lịch

Với bộ phim sắp tới, Khá Bảnh có 3 ý tưởng, hoặc là Xuân này con không về, Người trở về sau đêm 30 hoặc Người trở về từ lòng đất. Nhưng hiện giờ anh vẫn nuôi ý tưởng làm phim chủ đề Xuân này con không về, Khá Bảnh muốn nói về những đứa con mải mê với cuộc sống bộn bề, lo kiếm tiền mà quên đi mẹ già, ngay cả Tết cũng không về quây quần bên gia đình.

Từ sau phim ngắn của Khá Bảnh, nhiều khán giả thường xuyên theo dõi các kênh và luôn mong đợi dự án tiếp theo của anh, đây chắc chắn là tin vui dành cho các fan của Khá Bảnh. 

Cùng xem thêm những bài viết hấp dẫn tại Oh!man!

Bình luận