Khả năng bán đĩa của BLACKPINK: Mới 1 ngày đã đứng đầu BXH nhưng vẫn chưa thể phá kỷ lục của TWICE

  • 22/06/2018 12:40

Liên tục đạt nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng, BLACPINK còn khiến KPOP fan kinh ngạc bởi doanh thu bán đĩa khủng.

Tuy lập nên vô số kỉ lục với màn trở lại mới nhất với cùng mini album “Square Up” và ca khúc chủ đề Ddu-du Ddu-du, thế nhưng dường như netizen vẫn không phục BLACKPINK và cho rằng nhóm nhạc nữ nhà YG chỉ mạnh ở mảng nhạc số hay chỉ đạt được lượt xem cao trên YouTube thôi. Thế nhưng, con số mới nhất về doanh thu bán đĩa của nhóm đã khiến cho tất cả mọi người từ fan cho tới non-fan phải kinh ngạc và trầm trồ khen ngợi.

BLACKPINK liên tục lập nhiều kỉ lục khiến fan “choáng váng”.BLACKPINK liên tục lập nhiều kỉ lục khiến fan “choáng váng”.

Tuy chỉ mới trở lại nhưng BLACKPINK đã xô đổ hàng loạt kỉ lục của KPOP và hiện đang dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc. Ra mắt album vào ngày 16/6 nhưng phải đến ngày 20 tháng 6, YG Entertainment mới mở bán chính thức phiên bản physical cho mini album “Square Up” của BLACKPINK.

YG chính thức mở bán phiên bản physical cho “Square Up” vào ngày 20/6.YG chính thức mở bán phiên bản physical cho “Square Up” vào ngày 20/6.

YG vốn được đánh giá là yếu hơn so với JYP và SM về mặt doanh số physical do đó các KPOP fan rất tò mò liệu album của BLACPINK sẽ “tẩu tán” được bao nhiêu bản. Và thành tích của nhóm đã không khiến các fan thất vọng. Tính đến hết ngày 20 tháng 6 cũng là ngày đầu tiên “Square Up” được phát hành offline thì BLACKPINK đã bán được 41.961 bản.

Tuy nhiên, trước đó một ngày, người hâm mộ đã tìm thấy số liệu khoảng hơn 19.000 bản mini album của BLACKPINK đã được bán ra. Do ngày 20 tháng 6 YG mới tung ra bản offline của album nên các fan cảm thấy khá hoang mang. Sau đó, bảng xếp hạng Hanteo đã thống kê lại tổng cộng số album mà BLACKPINK đã bán được là gần 42.000 bản, bao gồm cả số liệu của ngày 19 tháng 6 được xác định là của một nhà bán lẻ trực tuyến. Đây quả là một thành tích khủng đối với một nhóm nhạc nữ như BLACPINK.

Vượt mặt BTOB và Taeyeon, BLACKPINK dẫn đầu BXH daily của HanteoVượt mặt BTOB Taeyeon, BLACKPINK dẫn đầu BXH daily của Hanteo

Với thành tích này, BLACKPINK đã vượt mặt Red Velvet, MAMAMOO G-Friend để vươn lên đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng số lượng album được bán ra nhiều nhất trong tuần đầu tiên. Chỉ mới phát hành chưa tới một ngày mà BLACKPINK đã đạt được con số khủng như vậy, liệu bốn cô nàng tài năng có thể vượt qua được TWICE với con số 109.474 bản trong tuần đầu tiên hay không? Cùng chờ xem nhé!    

Ảnh: Internet.

Bình luận