Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa Đà Lạt

  • 19/12/2019 20:22

Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng đã khai trương Trung tâm báo chí phục vụ phóng viên, nhà báo các cơ quan thông tấn, báo chí tác nghiệp lễ Festival Hoa.

Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa Đà Lạt

Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa Đà Lạt

Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng Lê Thanh Liêm cho biết: Trung tâm báo chí mở cửa phục vụ phóng viên các cơ quan báo chí từ ngày 19/12 đến ngày bế mạc Festival Hoa Đà Lạt 24/12.  

Trung tâm được trang bị hệ thống máy tính, đường truyền tốc độ cao, máy in, có thể phục vụ cùng lúc 50 phóng viên thực hiện công tác chuyên môn, chuyển phát tin, bài, hình ảnh của lễ hội về tòa soạn, kịp thời đưa thông tin đến với bạn đọc một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông cũng bố trí lực lượng phục vụ, hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu của phóng viên các cơ quan báo chí, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác thông tin tuyên truyền trong dịp lễ hội này.

 

Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa Đà Lạt

Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa chính thức đi vào hoạt động

Festival Hoa Đà Lạt năm 2019 diễn ra từ ngày 20 đến 24/12 tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng. Với chủ đề “Đà Lạt và Hoa”, Festival Hoa Đà Lạt có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận