Khám phá cung đường biển tuyệt đẹp Vũng Tàu - Bình Thuận - Ninh Thuận với vô vàn điểm check in cực xịn

Crush 03/05/2021 18:15

Đi phượt là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị, thế nhưng để làm được điều đó thì mọi người lại cần phải có sự chuẩn bị khá kĩ càng.

Mới đây, 1 nhóm member của group “Việt Nam Ơi” đã chia sẻ 1 chuyến đi không kém phần thú vị với 3 ngày 3 đêm - hơn 1000 cây số trên cung đường biển Vũng Tàu - Bình Thuận - Ninh Thuận. Cùng nghe xem có gì hay ho nha mọi người!

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, xe môtô, đường và bầu trời
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Ngày 1: Anh chàng lựa chọn xuất phát từ 4 giờ sáng tại Sài Gòn bởi lúc này, trời mát mẻ, đường cũng ít người, lại dễ check-in hơn. Nếu đến Bà Rịa thì mọi người nên chọn đi cung đường Lộc An, Hồ Tràm, Hồ Cốc đến La Gi (phải nói là cung đường đẹp cực kì). Từ thị xã La Gi, nhóm bạn trẻ đến thẳng mũi Kê Gà.

Sau đó, họ tiếp tục từ La Gi thẳng tiến đến Bàu trắng, ở đây nắng kinh khủng nhưng được cái cảnh đẹp. Từ Bàu Trắng tiếp tục đến bãi biển Cổ Thạch (checkin bãi đá 7 màu hay bãi Cà Dược) sau đó ăn tối tại Liên Hương.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đại dương và bầu trời

Ngày 2: Từ Liên Hương, anh cùng nhóm bạn đi Phan Rang Tháp Chàm, check-in tháp cổ Pô Klong-Garai - một công trình kiến trúc còn sót lại của nền văn hoá Champa. Từ Phan Rang tiếp tục hành trình đi Vĩnh Hy, nơi đây là vịnh biển nhỏ nhưng khá là đẹp đấy mọi người ạ. Sau đó anh chàng quay về checkin vườn quốc gia Núi Chúa, Hang Rái và vườn nho ở đây, rượu nho và mật nho khá ngon.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và thiên nhiên
Có thể là hình ảnh về 1 người và trái cây

Tiếp tục hành trình, nhóm bạn trẻ ghé mũi Dinh, cung đường này khá xuất sắc, không thể diễn tả bằng lời hay hình ảnh, chỉ ngắm và ngắm vì quá đẹp. Đêm thứ 2 mọi người nghỉ ngơi tại Phan Rí Cửa, nơi này gần trung tâm Thị Tứ nên khá đông đúc và nhộn nhịp, lại còn được thưởng thức món trái cây tô ngon tuyệt cú mèo mà giá rẻ bèo.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và tượng đài

Ngày 3: Ngày cuối cùng mọi người về nhà và tiếp tục vi vu từ lúc 4 giờ sáng và về đến Tây Ninh hơn 15 giờ. 

Có thể là hình ảnh về giày dép và ngoài trời

Nếu ai còn có những chuyến đi đáng nhớ hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé.


Cộng đồng