Khán giả rớt tim ra ngoài khi thí sinh America's Got Talent tuột tay rơi thẳng xuống sàn diễn

  • 19/07/2018 17:20

Một màn trình diễn đầy nguy hiểm của một cặp vợ chồng trong chương trình America's Got Talent, và cái kết khiến cho tất cả mọi người phải rớt tim ra ngoài.

Hôm 17/07 vừa qua, chương trình America's Got Talent chứng kiến một phần thi đầy mạo hiểm của cặp vợ chồng Mary Tyce. Họ quyết định trình diễn nhào lộn trên không, trước sự chứng kiến của người mẹ và cậu con trai 2 tuổi đang ngồi ở hàng ghế khán giả.


Cặp đôi Mary và Tyce với màn trình diễn nhào lộn trên không đầy nguy hiểm.
Cặp đôi Mary Tyce với màn trình diễn nhào lộn trên không đầy nguy hiểm.

Ban đầu, phần thi của họ diễn ra khá suôn sẻ với nhiều yếu tố bất ngờ đầy ấn tượng. Tuy nhiên, khi người chồng Tyce quyết định bịt mắt, đó là lúc tai nạn xảy ra. Anh chụp hụt chân vợ, khiến cô rơi thẳng xuống sàn trong sự hãi hùng của tất cả những ai đang theo dõi. Rất may dưới sàn đã có sẵn một tấm đệm bảo vệ nên Mary không bị chấn thương. Cô ngay lập tức đứng dậy trong sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả và cả các giám khảo.

“Chúng tôi phải đi biểu diễn rất nhiều và chúng tôi còn có một cậu con trai 2 tuổi nữa,” Mary giải thích về màn trình diễn của mình. “Hầu như lúc nào chúng tôi cũng phải bỏ thằng bé ở nhà, vì thế chúng tôi có ước mong được đến Vegas để cả gia đình mình được đoàn tụ.”


Tai nạn xảy ra khi người chồng bịt mắt.
Tai nạn xảy ra khi người chồng bịt mắt.


Anh chụp hụt chân vợ.
Anh chụp hụt chân vợ.


Khiến cô rơi thẳng xuống sàn.
Khiến cô rơi thẳng xuống sàn.

Mary có vẻ khá thất vọng với màn trình diễn lỗi của mình, cô đề nghị được biểu diễn lại, nhưng các giám khảo cho rằng điều đó là không cần thiết.

“Đây không phải là America’s Got Perfection mà là America’s Got Talent, không ai làm được như các bạn đâu,” giám khảo khách mời Ken Jeong cho biết.

Dù để xảy ra tai nạn nhưng cặp đôi Mary Tyce cũng được vào tứ kết America's Got Talent năm nay.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận