Khẳng định làm bạn, Lương Bằng Quang, Ngân 98 lại ngủ chung giường

  • 01/11/2019 23:30

Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố chỉ làm bạn nhưng lại ngủ chung giường và ăn mặc gợi cảm.

Người yêu cũ thường là nổi ám ảnh của nhiều người nhưng vẫn có những người chọn cách làm bạn sau chia tay. Tuy nhiên, cách làm bạn của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sau cuộc chia tay ồn ào vô cùng kì lạ và khiến nhiều người tò mò. Họ làm bạn và sẵn sàng lên giường cùng nhau, làm nhiều người tò mò về mối quan hệ này.

 
Cặp đôi chia sẻ hình ảnh đi du hí cùng nhau lên mạng xã hội.
Cặp đôi chia sẻ hình ảnh đi du hí cùng nhau lên mạng xã hội.

Du hí Singrapore cùng nhau sau chia tay ồn ào

Mới đây, chuyện tình ồn ào của Ngân 98 và Lương Bằng Quang lại gây xôn xao cộng đồng mạng khi cả hai tái ngộ sau nhiều lần đấu tố căng thẳng qua lại.

Cụ thể, cặp đôi quay lại khoảng khắc du hí cùng nhau ở Singapore lên mạng xã hội. Cả hai dành cho nhau những hành động thân mật, Lương Bằng Quang thoải mái đụng vào người Ngân 98 khi trò chuyện.

 
Khẳng định làm bạn nhưng cả hai lại ngủ chung giường và mặc đồ vô cùng gợi cảm.
Khẳng định làm bạn nhưng cả hai lại ngủ chung giường và mặc đồ vô cùng gợi cảm.

Không dừng ở đó, nhiều người bất ngờ khi thấy khoảnh khắc cả hai nằm chung gường. Người cởi áo, kẻ đắp chăn hờ hững cùng biểu cảm thích thú, vui sướng. Khoảnh khắc thân mật của Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến nhiều người phải mắt chữ O mồm chữ A.

Nếu như cả hai tuyên bố yêu lại từ đầu thì không mất bất ngờ. Tuy nhiên, cặp đôi từng khẳng định rằng bản thân không còn tình cảm yêu đương và chỉ coi đối phương là bạn bè thân thiết.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ Lương Bằng Quang chấp nhận Ngân 98 vì ngoan ngoãn

Thân thiết quá mức nhưng vẫn khẳng định chỉ là bạn

Trước đó, Ngân 98 từng tuyên bố chia tay Lương Bằng Quang vì anh ngoại tình, dẫn người thứ ba về nhà. Sau chia tay, hai bên đấu tố nhau liên tục khiến nhiều người ngán ngẫm.

Khi vướng nghi án yêu lại, Ngân 98 đã lên tiếng phủ nhân và cho biết đã 4 tháng không lạc, chặn số điện thoại Lương Bằng Quang sau chia tay.

 
Cặp đôi vui vẻ ở sinh nhật bạn sau cuộc chia tay ồn ào.
Cặp đôi vui vẻ ở sinh nhật bạn sau cuộc chia tay ồn ào.

Lời nói và hành động lại trái ngược hoàn toàn, mới đây, cặp đôi vô cùng thân thiết khi tham buổi tiệc sinh nhật của bạn. Thay vì né tránh, cả hai đều vui vẻ, chụp hình chung với nhau xem như chưa từng xảy ra chuyện gì trước đây.

Hành động này đã khiến nhiều người nghi ngờ nhưng đến khi cặp đôi đi du lịch cùng nhau thì đã khẳng định phần nào cả đã làm lành và qua lại với nhau. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về việc này.

>> Có thể bạn quan tâm: Sự thật đằng sau việc Lương Bằng Quang hồi phục sau một tuần PTTM

Kết

Thật sự, mối quan hệ của cặp đôi này khiến cư dân mạng mệt mỏi và chán chường. Ngân 98 và Lương Bằng Quang đang cố tình đánh bóng tên tuổi bằng scandal nhưng có lẽ đã lạm dụng qúa đà nên không còn mấy ai quan tâm. Chúc cho cặp đôi đạt được những gì mong muốn trong thời gian tới.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ngân 98 và Lương Bằng Quang từng rủ nhau đi trùng nhau nhan sắc, cô cho rằng Lương Bằng Quang sau PTTM không xấu như dân mạng chê bai, thậm chí còn dành cho bạn trai nhiều lời khen và động viên.

"Từ khi anh sửa đến bây giờ là em không dám nhìn mặt anh nữa, thực tình là thích gương mặt cũ hơn dù nó xấu nhưng nhìn vui vui. Nhưng em thấy người ta nói anh sửa xong xấu mà đâu có đúng đâu. Em đâu có thấy xấu. Giờ anh sửa lên rồi thì em vẫn thấy nó y như cũ, không thấy có gì khác hết...

Nhưng điểm mà em ok nhất trên gương mặt là những điểm mà anh không có sửa, đó chính là cái môi. Còn cái chưa ok chính là bộ râu, anh phải ráng dưỡng râu lại cho đều nữa là nhìn là ổn hơn".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận