Cách chặn "cơn điên" của 1 người: Đột ngột đổi màu tin nhắn của nó!

  • 29/03/2019 08:00

Trong tình yêu không ai không lo sợ đối phương thay lòng và nếu gặp phải chuyện này thì khó ai có thể giữ được bình tĩnh. Giữa muôn màn "dằn mặt" đánh ghen hùng hổ từ cả hai phía thì với đoạn chat giữa cô gái này và "tiểu tam" này thì chắc chỉ có một.

Theo đó, khi phát hiện cô gái này có quan hệ bất chính với chồng sắp cưới của mình thì nhân vật này ngay lập tức nhắn tin thẳng thắn "dằn mặt" với tâm trạng muốn "bốc hỏa" nhưng nhận lại là hành động "nhây" đến mức khó đỡ.

Bất ngờ trước thái độ của "tiểu tam"

Nếu như trong phim hay trong những màn đánh ghen kinh điển thì người thứ 3 sẽ có 2 trạng thái phổ biến sau: một là sẽ trơ trẽn gằn giọng cãi tay đôi, hai là sẽ tỏ ra thảo mai ngại ngùng, xấu hổ. Nhưng trong trường hợp này, thái độ của "tiểu tam" khó đỡ này lại khiến nhiều người phì cười.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Khi "nữ chính" chính đang thao thao bất tuyệt bóc tội cô vì phá hoại tình yêu của mình thì "nữ phụ" lại đột nhiên đổi màu khung chat sang màu hồng thần thánh, màu mà hầu hết những người yêu nhau hay sử dụng để tăng tính ngọt ngào.

Đặc biệt, lý do "tiểu tam" đổi màu khung chat được cô tâm sự là "Em thích màu hồng thôi ạ" khiến cho ai đọc cũng phải "ngã ngửa".

Đổi màu trên ứng dụng Messenger được cập nhật nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, tùy vào sở thích cũng như cá tính của từng người có thể thay đổi màu trên khung chat. Có vẻ giữa hoàn cảnh này, việc đổi màu khung chat lại trở nên cực kỳ thú vị.

>> Có thể bạn quan tâm: Chủ tịch giả điên thử lòng vợ sắp cưới và cái kết

Phản ứng của cộng đồng mạng

Hầu hết mọi người đều cảm thấy được thư giãn sau khi xem qua cuộc dằn mặt đánh ghen có 1 không 2 này. Đồng thời cũng để lại những comment khá "mặn":

Cách chặn cơn điên của 1 người: Đột ngột đổi màu tin nhắn của nó!

 
Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng hào hứng trước tình huống này.
Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng hào hứng trước tình huống này.

Kết

Tình yêu là chuyện của 2 người nên người thứ 3 vốn dĩ không nên xuất hiện dù với bất kì lý do nào cũng khó được người khác chấp nhận và bao dung. Bởi vậy, bạn hãy thận trọng trong những mối tình để không gặp phải người thứ 3 cũng như không để mình trở biến thành người thứ 3 "bất đắc dĩ" nhé!

Bên cạnh đó, nhiều người thấy đây quả là 1 cách chặn "cơn điên" của người khác hiệu quả đấy. Bạn có thể cân nhắc thử với những người xung quanh mình. Có gì thú vị chia sẻ với Oh!man ngay nhé.

Bình luận