Khi bạn mù đường bẩm sinh mà lại còn không biết xem bản đồ thì đây chính là vật cứu cánh!

  • 05/08/2018 16:25

Với những người bình thường thì chuyện đi lại di chuyển không có gì là khó khăn.Nhưng hội mù đường thì mỗi ngày phải đi đâu đó xa xôi thực sự là một cuộc chiến!

Mỗi lần có việc phải đi đâu đó xa xôi với hội mù đường đúng là một cuộc chiến. Mù đường thôi chưa đủ, "căn bệnh" này còn có một triệu chứng phụ đó là không biết xem bản đồ! Người ta nhắn đến địa chỉ nào đó mà nghe cứ như ở hành tinh khác ấy!

"Bản đồ" đặc biệt của hội mù đường"Bản đồ" đặc biệt của hội mù đường

Nhưng rồi, cái khó cũng phải ló cái khôn, không xem được Google Maps thì hội mù đường sẽ tự chế ra một tấm "bản đồ" cho riêng mình. Cứ lấy giấy bút ra ghi thật cụ thể là đi đường nào, quẹo trái, quẹo phải vào đường nào, lưu ý quan sát cái gì rồi dán ngay trên xe là vừa đi vừa nhìn cực tiện. Có người ngại viết giấy còn viết luôn vào bàn tay để vừa đi vừa nhìn đường cho tiện nữa đấy!

Cái khó ló cái khôn là đây!Cái khó ló cái khôn là đây!

Mới đây, hình ảnh về những tấm "bản đồ" đặc biết khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nhìn đúng là vừa buồn cười vừa thương nhỉ? Khi tôi đã mù đường mà cứ bắt tôi đi lại thì đành dùng kế sách này để "thoát thân" thôi!

Còn các bạn thì sao, có cảm thấy khó khăn trong việc tìm đường và đã có ai phải sử dụng tấm bản đồ như này chưa nào. Hãy cùng chia sẻ với Ohman nhé!

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...