Khi bạn muốn mua nhà 3 tỷ với mức lương 5 triệu và màn tư vấn không thể chất hơn của Shark Hưng

  • 08/08/2018 12:20

Cùng xem màn tư vấn mua nhà tiền tỷ dành cho cô gái lương chỉ có từ 5 – 7 triệu/tháng của Shark Hưng nhé!

Đã khi nào bạn nghĩ đến chuyện mua nhà tiền tỷ trong khi thu nhập chưa đầy 10 triệu đồng/ tháng? Có lẽ, nhiều người sẽ nghĩ, lương như vậy thì mơ ước về một căn chung cư nhỏ đã là xa vời rồi, ấy vậy mà cô nàng trong đoạn clip ngắn này lại khác.

Tuy chỉ có mức thu nhập 5 triệu/tháng, cô nàng này lại ôm “tham vọng” muốn mua chung cư đến tận 3 tỷ đồng. Ngoài ra, nàng cũng không có tiền thưởng, không có khoản phụ thu nào và đặc biệt không muốn dựa vào đàn ông để mua nhà. Vậy phải làm sao?

Ngay sau lời đề nghị khá ấn tượng, Shark Hưng đã về thu nhập hiện tại của cô gái thì cô trả lời là từ 5 – 7 triệu, ngoài ra không có nguồn thu nào khác nữa. Cô cũng cho biết, mình chưa tích lũy được gì nhiều, và đặc biệt, cô gái vẫn đang “ế toàn tập”.


Những điều kiện của cô gái khi muốn mua nhà.
Những điều kiện của cô gái khi muốn mua nhà.

Với điều kiện như vậy, việc mua nhà tiền tỷ sẽ diễn ra như thế nào? Theo kế hoạch của Shark Hưng thì cô gái nên:

 “Thứ nhất, bạn dùng tiền lương để mua thẻ tập gym, bơi lội. Quan trọng nhất là phải sắm những bộ đồ thật đẹp.

Bước thứ hai, khi đã có chiếc thẻ đó rồi thì việc cần làm là thường xuyên phải có mặt ở khu đô thị đó để ăn sáng, uống trà ở một vài nơi hơi sang chảnh một chút. Tóm lại bạn cứ làm như mình là cư dân của khu ấy thật rồi ấy. Và như vậy thì mình sẽ có cơ hội tiếp cận với những người có sẵn nhà ở đấy rồi mà chưa có vợ".


Đây là cách mà Shark Hưng chỉ cho cô gái.
Đây là cách mà Shark Hưng chỉ cho cô gái.

Nhưng vấn đề khó ở đây là cô gái trẻ của chúng ta có vẻ hơi “tham vọng” khi ở cuối clip còn thổ lộ thêm rằng vẫn muốn độc thân và có nhà 3 tỷ chứ không hề muốn lấy chồng có nhà sẵn.


Thế nhưng cô nàng lại vẫn muốn độc thân.
Thế nhưng cô nàng lại vẫn muốn độc thân.

Trước tình huống “khó đỡ” này, cả hai chuyên gia tư vấn phải “đứng hình” vài giây sau đó chỉ biết cười mà thôi. Đến đây thì video đã bị dừng nên không biết Shark Hưng và giáo sư Xoay đã trả lời thế nào.

Ngay sau khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, nó đã gây chú ý đặc biệt và dân tình đua nhau chia sẻ giống như một lời nhắn dành cho những cô nàng ôm tham vọng mua nhà tiền tỷ trong khi “cái gì cũng không có và không muốn”.

Hãy cùng theo dõi màn tư vấn "bá đạo" của Shark Hưng dưới đây nhé.

Nguồn: Nhà Đẹp TV.

Bình luận