Khi đội tuyển quốc gia ghi bàn thì "thượng đế" cũng chẳng là cái đinh gì

  • 13/07/2018 23:00

Nếu như chẳng may đội quốc gia lại vô địch đúng lúc mà bạn đang bận làm một "phi vụ bạc tỷ" thì phải làm sao bây giờ đây? Câu trả lời cho bạn đây nhé!

Mỗi con người đều có những niềm đam mê lớn lao về một điều gì đó và khoảnh khắc khi chúng bỗng trở thành hiện thực thì bất kì ai cũng sẵn sàng bỏ đi mọi thứ để được "đắm chìm" trong niềm vui đó. Thế nhưng, nếu phải đánh đổi thứ gì đó quý giá trong cuộc sống chỉ vì một niềm vui tức thời thì không phải ai cũng dám làm điều đó đâu.

Thế nhưng, mới đây, cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống khi anh chàng Roni Bajraliu, chủ doanh nghiệp ô tô đang tư vấn cho khách hàng bỗng chốc nghe tin đội tuyển mình yêu thích giành chiến thắng World Cup. Và hành động sau đó của anh chàng đã khiến cho rất nhiều người phải ngỡ ngàng.

Khi đội tuyển quốc gia ghi bàn thì thượng đế cũng chẳng là cái đinh gì


Ông đứng bật dậy thi hay tin đội tuyển mình yêu thích đã tiếp tục được thi đầu vì chiến thắng. (Ảnh: Cắt clip)
Ông đứng bật dậy thi hay tin đội tuyển mình yêu thích đã tiếp tục được thi đầu vì chiến thắng. (Ảnh: Cắt clip)

Đây là phản ứng của ông ấy khi hay tin đội bóng mình thích đã chiến thắng.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, ngay sau khi nghe tin đội tuyển mình yêu thích thắng, người đàn ông này đã đứng bật dậy và bỏ hết mọi giấy tờ kể cả "thượng đế" phía trước để chạy ngay đi ăn mừng chiến thắng đấy. Thậm chí người khách hàng cũng chẳng kịp nói gì mà chỉ biết nhìn theo cười trừ mà thôi.

Được biết, tuy sống ở Chicago nhưng  Roni là người Albania.Trong khi đó, phần lớn các thành viên đá cho Thụy Sĩ lại là người Albania nên anh chàng đã "trót" đem lòng hâm mộ cuồng nhiệt đội bóng này. Thế nên, ngay khi nghe tin chiến thắng thì Roni đã không thể kìm nổi lòng mình mà bỏ lại tất cả phía sau để chạy đi ăn mừng.Tuy nhiên dù là vậy thì bất kì ai khi xem đến đây cũng sẽ phải lo lắng cho số phận của Roni khi phải đối mặt với người thượng đế mà anh đã "nhẫn tâm" vứt bỏ lại.


Ông vội vã bỏ đi mặc cho vị khách đang ở ngay trước mặt. (Ảnh: Cắt clip)
Ông vội vã bỏ đi mặc cho vị khách đang ở ngay trước mặt. (Ảnh: Cắt clip)

Thế nhưng, người phụ nữ trong clip chỉ ngồi yên nhìn theo mà cười trừ chứ chẳng hề tỏ ra giận dữ và bỏ đi như dự đoán của mọi người đâu đấy. Thậm chí, theo Roni cho biết, vị khách này còn quyết định mua chiếc xe mà anh chàng này đang tư vấn mà chẳng hề có lấy một lời phàn nàn nào cả.


Người "Thượng đế" xấu số chỉ biết ngồi nhìn theo khi bị bỏ sang một bên. (Ảnh: Cắt clip)
Người "Thượng đế" xấu số chỉ biết ngồi nhìn theo khi bị bỏ sang một bên. (Ảnh: Cắt clip)

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "có 1-0-2" này sau khi được người em họ của Roni đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ từ hàng ngàn người trên khắp thế giới. Phần lớn mọi người đều tỏ rõ sự đồng cảm và niềm vui đối với anh chàng trong clip:

"Đây đúng là khoảnh khắc khi bạn nhận ra tình yêu đích thực của cuộc đời mình mà."

"Khi bạn đam mê bóng đá nhưng vẫn phải đi kiếm tiền nuôi gia đình."

"Thật may là anh chàng gặp phải khách hàng dễ tính chứ không thì chỉ có nước ra đường xem bóng đá mà thôi đấy."

"Thôi thì mình bỏ cả đi, giấc mơ phải đuổi, lúc sau lại về."

"Có khi anh chàng này đã biết là mình vừa "câu" được một khoản lớn nên mới bất chấp thế này đấy."

Sẽ chẳng có điều gì vui hơn khi mà đội tuyển mình yêu thích lại chiến thắng trong một cuộc thi lớn, nhưng chỉ vì vui mà vứt bỏ cả công việc thì đúng là cần suy nghĩ đấy. Theo các Cú Đêm thì liệu rằng có mấy ai dám "liều mình" như người đàn ông này đây?

Clip: Internet

Bình luận