Khi fan Running Man tham gia "Bạn muốn hẹn hò": "Phải cao như Kwang Soo, cơ bắp như Jong Kook và hài hước giống Jae Suk cơ!"

Quynh Anh 10/05/2020 16:35

Trời ơi làm Fan cứng của Running man lâu rồi, hôm trước có xem được một tập Bạn muốn hẹn hò mà cười đau cả bụng. Chị gái kia lên chương trình nói về mẫu bạn trai lý tưởng của mình mà chị ý yêu cầu là: "Cao như anh Kwang Soo, cơ bắp như anh Jong Kook và hài hước như Jae Suk. Cỡ như 3 người đó cộng lại là được".

Đúng là chẳng ai đánh thuế được ước mơ nên chị ấy ước luôn một người hoàn hảo rồi. Nếu như theo nguyện vọng của chị ấy thì sẽ có một chàng trai với chiều cao tới hơn 1m9, cơ bắp cuồn cuộn rắn chắc lại còn hài hước, tốt bụng, duyên dáng. Eo ôi, có người như vậy thật thì còn gì bằng nữa. May là chị ước ao người yêu có chiều cao của Kwang Soo thôi chứ ước cả tính nết mà dính phải tính phản bội chắc bất hạnh quá=)))

Đã là phận fan girl thì ai chẳng ước người yêu mình giống với thần tượng. Mỗi tội điều ước này không mấy thực tế thôi. Chị gái này ước thế cũng bình thường thôi à. Mà đã ước sao chị không ước nó to to hơn nữa nhỉ. Là mình á thì ngoài những cái trên thì mình sẽ ước trẻ con như Haha, bình yên như Gary, thích Dubai như bố Jin và can đảm như Mợ Ngố nữa. Trời ơi chắc đây là ước mơ của hàng triệu fan Running man quá à. Nếu quả thực có một người như vậy ở trên đời thật chắc chắn anh chàng này phải được để vào bảo tàng để mọi người có thể chiêm ngưỡng mỗi ngày.

Mà anh chàng được ghép đôi với chị gái kia nghe xong biểu hiện đúng kiểu bất lực với câm nín luôn. Chắc ảnh nghe xong cũng kinh ngạc dữ lắm. Bạn trai mình trước kia cũng vậy á. Suốt ngày nghe mình lải nhải nào là yêu anh Kwang Soo thế nào, thích Gary ra sao mà phát ghen luôn. Thế nhưng mà cũng có cái tiện nhé, yêu fan girl thì đảm bảo toàn các bạn xinh gái (như mình) mà còn cực kỳ chung thuỷ nữa. Bởi vì một người bạn trai thôi đủ rồi, thời gian còn lại dành cho thần tượng còn không đủ thì nghĩ gì tới chuyện lăng nhăng.

Hơn nữa mấy chị fan girl đáng yêu lắm. Nhìn cách chị gái nói chuyện thấy dễ thương cực kỳ. Bởi thế nên anh chàng kia cũng bị chị ấy thu hút đó. Thế mới thấy yêu fan girl thích như thế nào.

Ông nào có người yêu là fan girl hay chị fan girl nào lên tiếng về bạn trai của mình đi. Xem thử xem những điều mình nói như vầy có đúng không?

 

 


Bình luận
Quỳnh Chi 10/05/2020 20:51

Đọc mà thấy đáng yêu ghê

Tú Duyên 10/05/2020 21:04

Cứ nghĩ đến running man Hàn Quốc là thấy giải trí rồi

Quỳnh Hương 11/05/2020 00:30

Hẹn hò với một chàng trai như vậy bạn sẽ luôn được cười

Thanh Vân 11/05/2020 00:49

Mình cũng là một fan của running man nè

Phương Uyên 11/05/2020 10:50

Gary cũng vui tính mà 

Xem thêm
Cộng đồng