Khi "hoàng thượng" cũng vuốt tóc tai các thứ chứng minh "đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu"

  • 29/08/2018 17:00

Ở đâu có "hoàng thượng" là ở đó sẽ có con sen kiêm stylist sáng tạo hình ảnh "ngầu lòi" khiến cho bàn dân thiên hạ mê đắm đuối không ngừng.

"Hoàng thượng" mặc đồ hành hiệu đã đành, đây lại còn biết đeo kính làm duyên thì có con sen nào dám chê "ngài" chưa đủ chất không? Vài ba cái trang sức cỏn con kia chưa làm "hoàng thượng" đủ sang và duyên đâu, giờ cứ phải dắt thêm cặp kính hot trend này thì mới ưng con mắt được. Xem ngay clip kẻo nguội mất độ hot của "hoàng thượng" đi nào sen ơi.


Ai còn chê anh thì bước ra đây gặp anh!


Chân dung trai đẹp đốn tim các fan hâm mộ đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chân dung trai đẹp đốn tim các fan hâm mộ đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đeo kính mà đứng nghiêm trang thì khác nào tự nhận mình mù dở không cơ chứ? Vậy nên để cho hợp thời, đúng mốt thì "hoàng thượng" ta phải đú theo trend vuốt tóc các thứ, mặc dù trên người nhiều tóc quá vuốt hoài chưa hết. Kể ra sen cũng có mắt thẩm mĩ đấy, chọn đúng cái kính làm tăng thêm mười phần sang chảnh của "hoàng thượng" lên. Không những thế dáng đi điệu nghệ của "ngài" cũng toát lên vẻ quí tộc khác người, chứng minh cho những con sen rằng còn lâu mới có cửa bước vào giới thượng lưu.


Phải đeo kính vào để đi kiếm con méng nào. (Ảnh: Cắt clip)
Phải đeo kính vào để đi kiếm con méng nào. (Ảnh: Cắt clip)


Cái điệu bộ vuốt tóc chuẩn men thật đấy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cái điệu bộ vuốt tóc chuẩn men thật đấy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn trái, nhìn phải có sen nào dám nói là "hoàng thượng" kém sang không đấy nhỉ? Dáng đi đúng chất hoàng tộc, long thể cũng mượt mà chẳng khác nào áo choàng của thương gia, thêm cặp kính không thể nào chê vào đâu được, đến các nhà thời trang học còn phải nhận định đây là "hoàng thượng" ăn chơi nhất từ trước đến nay cơ mà.


Tí thì rơi kính các bác ạ. (Ảnh: Cắt clip)
Tí thì rơi kính các bác ạ. (Ảnh: Cắt clip)


Úi dời, "chanh xả" và quý tộc không ai sánh bằng nha. (Ảnh: Cắt clip)
Úi dời, "chanh xả" và quý tộc không ai sánh bằng nha. (Ảnh: Cắt clip)

"Hoàng thượng" này của riêng mình con sen kia mà biết bao người "thấy sang bắt quàng làm họ", nhảy vào nhận vơ thế có chết không chứ lại. Xin tuyên bố rằng "hoàng thượng" này là hoa đã có chủ rồi nha, sen hàng xóm bớt làm can đê. Nói rồi mà chẳng ngấm vào đầu đâu, mới đây sen còn lên mạng ăn vạ và đòi đưa "hoàng thượng" về nhà kia kìa.

"Ai? Ai lấy trộm hoàng thượng của tao thì trả về đi, người sang thế này thì chỉ có đi hợp nhất với tao thôi!"

"Đúng chất hoàng tộc, quí sờ tộc mà ta đang theo đuổi bấy lâu."

"Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu nha."

"Tóc tai vuốt keo các thứ, kính râm gạt lên gạt xuống các thứ, nói chung là ngon đấy."

"Mèo nhà ai đây không thấy nhận về nhỉ? Để tao mang về vậy, đang thiếu chất hoàng tộc trong nhà đây."

Tranh nhau đến thế là cùng, nhưng xin thưa rằng các ông không có cửa nha, "hoàng thượng" mà giờ vẫn đang phiêu bạt giang hồ thì đâu có được sang như vậy. Thích sang chảnh như vậy thì cũng chuyển qua nghề stylist cho "hoàng thượng" nhà mình đê!

Clip : Internet

Bình luận