Khi mẹ và bạn KHÔNG CÙNG HÀNH TINH, kết quả là váy vóc thế này đây

  • 28/05/2018 03:03

Là con gái, nhưng trót cá tính con trai, cô bé nhanh nhảu chọn cho mình bộ quần áo siêu nhân Hulk khi được mẹ hỏi "hãy chọn một chiếc váy" thật xinh khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Xa rồi suy nghĩ con gái phải điệu đà, váy bướm tung xòe... ngày nay, bé gái cũng có dăm bảy kiểu, có cô bé thích hường phấn đáng yêu, nhưng cũng không ít nàng lại cá tính tinh nghịch.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại màn chọn “xiêm y” lộng lẫy của một bé gái khiến hội chị em được dịp phát cuồng vì độ đáng yêu của em nó.

 

Khi mẹ bạn nói hãy chọn một bộ váy, và đây là váy theo suy nghĩ của bạn!

Theo đó, bé được mẹ dẫn tới trung tâm thương mại chơi, khi được hỏi hãy chọn bộ váy con thích, bé liền đi tới chọn ngay cho mình bộ “váy” siêu anh hùng Hulk rồi hào hứng mặc vào chạy nhảy tung tăng.

Bộ "váy" Hulk được cô bé mặc vào trông đáng yêu vô cùng.

Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý với hơn 10 nghìn lượt thích, chia sẻ, bình luận mà chủ yếu là các bà mẹ bỉm sữa “khát khao” một cô con gái như vậy và gợi lại tuổi thơ cho nhiều cô nàng có một thời dữ dội không kém nhân vật nhí trên.

Chị Như Nguyễn hài hước, “Đối với nó con xanh lét này mới là công chúa. Chỉ là khái niệm đồ công chúa của 2 mẹ con khác nhau thôi mà.”

"Ôi thôi, giống mình lúc bé dã man, mẹ hỏi mặc váy là nhất định không chịu khóc lóc ĩ ôi. Thế mà giờ thì điệu chẳng kém ai, hay còn được gọi là điệu chảy nước.", Mai La bình luận.

Không những không đáng sợ, nhiều người còn thấy cô bé này thật "thú vị".

Được biết, cô bé trên là Bảo trân, năm nay 3,5 tuổi, mẹ bé, chị Thanh Tâm (29 tuổi, TP.HCM) cho hay clip này được chị quay vào ngày hôm qua khi cho bé đi chơi cuối tuần.

Theo lời chị, Bảo Trân là cô bé cá tính, nghịch ngợm và chỉ thích những bộ đồ thoải mái, năng động không có "hứng" với váy vóc khiến chị nhiều lúc cũng "đau đầu" vì con gái.

 

 

Bình luận