Khi mọi sự giúp đỡ đều là vô nghĩa: Cô gái tông thẳng vào người đang giúp mình lùi xe

  • 29/07/2018 11:20

Rõ ràng đã được hướng dẫn rất kĩ càng thế nhưng không hiểu sao người phụ nữ này vẫn đâm thẳng vào người đằng sau.

Nhiều người vẫn hay nói đùa: "Để phụ nữ cầm lái là một tội ác", nhưng ngẫm lại, câu nói đùa này đôi khi lại rất thật. Điển hình như tình huống đỗ xe "có 1 không 2" này đã nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên Internet.

Trong video người phụ nữ cố gắng điều khiển một chiếc ô tô của mình vào vị trí nhưng công việc không mấy suôn sẻ. May thay có một "soái ca" đã xuất hiện nhiệt tình hướng dẫn cô bằng hết khả năng của mình. Dường như không hiểu và bằng một cách nào đó cô nàng đã đạp ga mạnh và chỉ một giây sau cả xe đâm trực tiếp vào người đã giúp đỡ mình dí vào tường.


Anh chàng "soái ca" ra tay giúp đỡ.
Anh chàng "soái ca" ra tay giúp đỡ.

Sau khi sự việc xảy ra cô nàng vẫn rất bàng quang, thay vì vội vàng xuống giúp đỡ xem anh đó thế nào cô chỉ ngồi mặc kệ anh chàng đang bị ghim giữa chiếc xe và bức tường phía sau. Cuối cùng một nhóm người đã đổ xô vào giúp đỡ anh chàng thoát ra và thật may là không bị tổn thương quá nhiều. Vụ va chạm bất ngờ không kém phần hài hước này đã khiến rất nhiều gần đó hoảng loạn và lắc đầu ngán ngẩm thương thay cho người đàn ông tốt bụng kia.


Thật không may là đã bị cô gái ấy tông thẳng vào.
Thật không may là đã bị cô gái ấy tông thẳng vào.

Có thể thấy phụ nữ thường không xử lý nhanh nhạy bằng nam giới vì thế họ thường bị luống cuống dẫn đến việc không làm chủ được tay lái và dẫm nhầm chân ga, chân phanh. Đây cũng là một kinh nghiệm cho các bạn trẻ khi tham gia giao thông để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. Bạn hãy chỉ nên cầm lái khi đã thật vững tay và luôn bình tĩnh trong bất cứ tình huống nguy cấp nào.

Ảnh: Internet

Bình luận