Khó cưỡng với giọng hát tuyệt vời của cô bé 15 tuổi "chinh phục" nút vàng America's Got Talent

  • 12/07/2018 15:00

Bằng giọng hát nội lực, cô bé 15 tuổi đã chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng bản hit của nữ ca sĩ Demi Lovato và giành nút vàng tiến thẳng đến tứ kết.

America's Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong tập mới nhất, kết thúc vòng loại của chương trình, nút vàng lại một lần nữa được sáng lên trước sự ngưỡng mộ và thán phục của cả ban giám khảo và người xem bởi tiết mục vô cùng tuyệt vời của một cô bé mới chỉ 15 tuổi. 


Makayla Phillips gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn ở tuổi 15. (Ảnh: Cắt clip)
Makayla Phillips gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn ở tuổi 15. (Ảnh: Cắt clip)

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, cô bé 15 tuổi - Makayla Phillips đến từ Canyon Lake, CA còn thể hiện giọng hát nội lực và cuốn hút của mình thông qua màn trình diễn bản hit "Warrior" của nữ ca sĩ Demi Lovato. Phần biểu diễn đầy tự tin của Makayla Phillips đã "nhấn chìm" cả khán phòng với giọng hát "bùng nổ". Cô tỏa sáng trên sân khấu như một ca sĩ chuyên nghiệp và "đánh gục" tất cả ban giám khảo cũng như khán giả để dành nút vàng danh giá.

Giọng hát đầy nội lực của cô bé 15 tuổi khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.


Giọng ca tuyệt vời của cô bé đã "đánh gục" ban giám khảo. (Ảnh: Cắt clip)
Giọng ca tuyệt vời của cô bé đã "đánh gục" ban giám khảo. (Ảnh: Cắt clip)


Khán giả trong trường quay cũng phải đứng lên vỗ tay thán phục. (Ảnh: Cắt clip)
Khán giả trong trường quay cũng phải đứng lên vỗ tay thán phục. (Ảnh: Cắt clip)

Được biết, Makayla Phillips đã tự mài rũa kĩ năng ca hát của mình ngay từ lúc nhỏ khi cô theo dõi chương trình America's Got Talent năm 3 tuổi. Khi được xét duyệt tham gia chương trình, cô bé đã luyện tập ngày đêm, thậm chí đến 3 giờ sáng vẫn còn luyện thanh khiến bố mẹ cô phải "phát điên". 

Đáp lại mọi chăm chỉ và nỗ lực, phần trình diễn của Makayla Phillips đã thực sự khiến cô tỏa sáng trước sự ngưỡng mộ và tiếng vỗ tay thán phục của mọi người. Cả 4 ban giám khảo đều vô cùng bất ngờ và "choáng ngợp" trước giọng hát tuyệt vời của cô bé. "Tôi yêu bạn. Tôi nghĩ bạn hoàn toàn đáng kinh ngạc", "Giọng hát của bạn thật tuyệt vời" - giám khảo Klum nhận xét, cùng với đó, cô đã dành tặng cho phần thi xuất sắc này một nút vàng để Makayla tiến thẳng đến tứ kết.


Cô bé đã xuất sắc giành được nút vàng. (Ảnh: Cắt clip)
Cô bé đã xuất sắc giành được nút vàng. (Ảnh: Cắt clip)

Phần thi của "giọng ca vàng" 15 tuổi sau khi được chia sẻ đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng với hơn 2 triệu lượt xem. Người xem đều đắm chìm với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của cô bé và hết lời khen ngợi:

"Phần thi thật tuyệt vời, giọng của cô bé thật sự rất hay"

"Cô bé quá xuất sắc, bài hát thực sự khó kể cả với ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cô ấy làm rất tốt"

"Cô ấy sẽ trở thành một ca sĩ tuyệt vời trong tương lai"

"Tôi thực sự thích phần trình diễn tuyệt vời này, bài hát quá hay và người hát đã làm quá tốt".

Giọng hát tuyệt vời của Makayla Phillips thậm chí còn khiến giám khảo Klum phải quay sang cười với các đồng đội của mình là Howie Mandel, Mel BCowell và nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy người chiến thắng". Có thể thấy rằng giọng hát của cô bé đã thực sự khiến giám khảo Klum phải "ngây ngất". Bạn nghĩ sao về phần trình diễn tuyệt vời này?

Clip: Internet.

Bình luận