Nayeon tuột áo ngực lần thứ 2 trước mắt hàng trăm fan nam nhưng thái độ của cô mới gây chú ý

  • 10/11/2018 14:50

Nayeon (TWICE) tiếp tục gặp phải sự cố phục trang nhạy cảm trên sân khấu trở lại của Yes or Yes.

Chuyện các sao nữ Hàn biểu diễn gặp phải sự cố trang phục như tuột nội y, dây áo ngực… ngay trên sân khấu trong khi đang biểu diễn là điều không hề mới lạ. Đứng trước mặt rất nhiều người mà gặp phải tình huống trang phục “phản chủ” như vậy tất nhiên ai sẽ vô cùng xấu hổ. Tuy nhiên, vì muốn hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình nên các nữ thần tượng Kpop vẫn phải tỏ ra bình tĩnh để xử trí tình huống một cách nhanh chóng.

Mới đây, TWICE đã có sân khấu quảng bá Yes or Yes trên M! Countdown. Tại đây, Nayeon đã gặp sự cố ngoài ý muốn với trang phục của mình. Vì vũ đạo của hit mới khá mạnh, cộng với việc mặc áo ngực không dây, cô nàng răng thỏ của TWICE đã bị tuột áo ngực trong lúc biểu diễn.

Nayeon tuột áo ngực lần thứ 2 trước mắt hàng trăm fan nam nhưng thái độ của cô mới gây chú ý


Nayeon gặp sự cố trang phục khi biểu diễn.
Nayeon gặp sự cố trang phục khi biểu diễn.

Trước không phải là lần đầu tiên mà Nayeon gặp phải sự cố này, trước đây mỹ nhân nhà JYP cũng lâm vào tình trạng tương tự khi đang biểu diễn trên sân khấu. Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc, Nayeon đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Có không ít những ý kiến chỉ trích nữ thần tượng khi họ cho rằng, cô đã quá bất cẩn nên mới dẫn tới việc để lại những hình ảnh xấu trong mắt công chúng và người hâm mộ như sự việc lần này.


Trước đây Nayeon cũng gặp phải sự cố này.
Trước đây Nayeon cũng gặp phải sự cố này.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích đó cũng có không ít người hâm mộ lên tiếng bảo vệ thành viên TWICE, họ nói rằng: “Đây là sự cố không ai mong muốn. Chúng ta không cười cợt nhưng Nayeon nên cẩn thận hơn trong các sự kiện sau này”. Nhiều khán giả vô cùng bất bình và không tiếc lời chỉ trích nhân viên phục trang của TWICE đã không chuẩn bị kĩ lưỡng để dẫn đến tình trạng như vậy. Các netizen cũng tỏ ra rất ngưỡng mộ trước sự chuyên nghiệp của Nayeon. Dù rất vướng víu và không hề thoải mái chút nào nhưng Nayeon vẫn rất cố gắng hoàn thành màn trình diễn bằng tất cả sự nhiệt huyết và năng lượng của mình.


Dù không hề thoải mái nhưng Nayeon đã hoàn thành màn trình diễn của mình.
Dù không hề thoải mái nhưng Nayeon đã hoàn thành màn trình diễn của mình.

Việc Nayeon gặp sự cố về trang phục như vậy cũng không phải là lần đầu tiên. Sau sự cố một lần nữa của Nayeon, các fan đều khuyên thành viên TWICE sau này nên cẩn thận với nội y của mình để tránh gặp phải những tình huống không đáng có.

Ảnh: Internet

Bình luận