Khổ thân thanh niên xin đi chơi không được còn bị lật kèo ở nhà giặt quần áo: Biết thế tôi ứ lấy vợ

Quynh Anh 30/08/2020 16:04

Anh em ơi, cay lắm anh em ạ. Phận đàn ông 12 bến nước chẳng sai đâu. Ngày trước cứ tưởng lấy vợ là sướng, lấy rồi mới biết có những sai lầm mình chẳng bao giờ có thể thay đổi được nữa đâu.

Nay đọc được bài viết trên một Fanpage lớn trên Facebook, cụ thể là:

"Hôm nay được ngày nghỉ cuối tuần sang nhà ông anh hàng xóm rủ đi chơi. Vừa vào đến cửa cái thấy hai anh chị chửi nhau um lên. Ông anh xin vợ đi chơi từ tối hôm qua, vợ hứa là đón con thì sẽ cho đi chơi nhưng đến phút cuối lại lật kèo.

Khổ thân thật sự, đã không được đi chơi thì chớ lại còn phải ở nhà giặt quần lót cho vợ. Cáu nhưng chả làm gì được, cứ vừa giặt vừa chửi từ nãy đến giờ."

Vâng! toàn cảnh sự việc đau lòng của anh chàng vừa giặt đồ vừa ấm ức chửi.

Nói thật ông nào đọc đến đây mà cười thì một là đang yêu, chưa lấy vợ. Hai là đúng kiểu cái cười đồng cảm luôn. Ông anh trong video còn cho biết cô vợ hơn ông ấy 2 tuổi, từng hứa sẽ lo và chăm sóc cho.

Ui trời ạ, nhà này cũng thế nhé. Nóc nhà tôi hơn tôi 5 tuổi lận. Cứ tưởng hơn nhiều tuổi mà sướng à, sau khi rước về tôi mới thấy mọi lời hứa ngày xưa vớ vẩn như thế nào. Lấy hơn tuổi chẳng khác gì rước thêm mẹ về hầu hạ cả.

Mà nói thì nói thế, dù gì cũng là đàn ông. Nhà này dù sao tôi cũng là trụ cột. Mọi thứ trong nhà tôi phải là người có tiếng nói nhất chứ.  Thế nên đừng hòng tôi để vợ tôi phải gào mồm lên phát nào. Nó đi giặt tôi sẽ bay ngay vào hét: "Sao lại giặt, tôi lấy cô về để giặt đồ à. Để đấy tôi giặt, đi đi!"

Hồi đó vì anh đã quá ngây thơ...

Ái chà hét lên có mà vợ dám giặt nữa. Từ ngày về làm chồng, cái thân trai từng khiến bao cô em ngất lên ngất xuống vì nhan sắc và thần thái siêu ngầu đã hoàn toàn biến mất. Những ngày dọn đồ xong bản thân tôi không dám nhìn vào gương nữa bởi nó phải nói là rũ rượi hết phần.

Đấy là chưa kể cô vợ tôi những ngày đợi đẻ rồi ở cữ. Cuộc đời này phải nói tôi chưa chiều ai một cách hết mực như thế. Đừng nói là nửa đêm dậy mua đồ ăn, thậm chí mà 5 giờ sáng chị ta có muốn sao trời tôi cũng cố gắng dậy mà tìm cách hái cho được.

Ấy thế mà chỉ cần lệch ý, bà vợ bắt đầu nổi điên lên. Nghĩ tới mà cay!

Nói chung là chỉ ai lấy vợ rồi mới hiểu thôi. Vợ mình mình sợ thì có gì đâu mà phải ngại. Thế nhưng nhà phải có nóc. Có làm đi nữa cũng phải lên tiếng để  nó biết mình sợ mà ngồi im. Như tôi bây giờ đó, mới mắng nó xong, giờ vào bếp rửa bát đã nhớ, chào quyết thắng và tạm biệt anh em!


Bình luận
Lê Hằng 02/09/2020 22:34

Nói chung là chỉ ai lấy vợ rồi mới hiểu thôi. Vợ mình mình sợ thì có gì đâu mà phải ngại

Don 06/09/2020 19:47

nhà phải có nóc

Cộng đồng