Khó tin: Chàng trai tặng người phụ nữ vô gia cư hết quần áo đến điện thoại, đỉnh điểm là cả 1 căn hộ

Hạnh Nguyên 17/01/2021 11:30

Sự tử tế của con người là không có giới hạn. Một nhà thiết kế trang sức địa phương đã chiếm được trái tim của hàng ngàn người sau khi giúp một người phụ nữ vô gia cư có được nhà ở Skid Row.

Được biết, Garza là một nhà thiết kế trang sức, anh đã ghé thăm Robin Clayton trên Skid Row chỉ vài tháng trước. Và ở đó anh đã gặp người phụ nữ tên Clayton là người vô gia cư và đã sống trên Skid Row trong ba năm qua – từ một mối quan hệ độc hại đã dẫn cô đến cuộc sống đường phố khắc nghiệt ở Los Angles.

Không có mô tả.

Sau khi nhìn thấy những tác động tiêu cực mà đại dịch mang đến cho cộng đồng của mình, Garza đã quyết định phải làm gì đó để giúp đỡ mọi người. Vì vậy, anh ấy đã bắt đầu thực hiện chuyến đi đến Skid Row để tìm những người có thể đang cần giúp đỡ. Đó là khi anh ấy gặp Robin Clayton.

-“Cô ấy chỉ có cách khiến bạn mỉm cười mỗi khi bạn ở bên cô ấy. Cô ấy thật hài hước” Garza nói.

Khi Garza tiếp tục ghé thăm để gặp người bạn mới của mình là Robin, anh ấy bắt đầu ghi chép lại hành trình trên TikTok - nơi mà các video của anh ấy đã thu hút hàng triệu lượt xem. Mọi thứ bắt đầu từ việc đơn giản như mua tặng Robin một đôi giày mới, đến nỗi cô ấy rất kinh ngạc, nhưng Garza đã có kế hoạch lớn hơn trong đầu anh.

Không có mô tả.

-“Tôi đã từng như thế, bạn biết gì không? Tôi sẽ mua cho bạn một căn hộ trước Giáng sinh”, Garza nói chuyện cùng người phụ nữ.

Với sự giúp đỡ của một trang web được gọi là “HÃY GIÚP TÔI CÓ ĐƯỢC CĂN HỘ & CUỘC SỐNG MỚI”, Garza đã quyên góp đủ tiền để mua cho Clayton một căn hộ mới.

Không có mô tả.

-“Tôi thực sự choáng ngợp với tất cả những thứ đó” Clayton hét lên.

-“Do quá khứ của tôi, những điều mà tôi đã trải qua và chỉ chinh phục tất cả những điều đó và có thể chỉ ở đây hôm nay là một phép màu. Bạn biết đấy, từ nơi tôi đến” - cô nói

Garza nói rằng anh ấy và Clayton sẽ tiếp tục công việc giúp đỡ những người khác trong năm 2021. Đó là cách Clayton có thể đủ khả năng ở trong căn hộ của mình và bắt đầu kiếm tiền cho riêng mình - điều mà Robin thực sự mong đợi.

Trong cuộc sống luôn có những người tốt sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng cả trái tim và sức lực mà họ có. Vậy nên bạn sống tốt sẽ được người khác giúp đỡ. Chúc mừng Robin, một khởi đầu đang vẫy chào cô.


Cộng đồng