Hạnh Hoàng • 30-03-2020 16:00

Khoảnh khắc tình cảm nào giữa bố và mẹ khiến bạn ghen tị không hết?

1 câu trả lời
Hoàng Hải 30/03/2020 18:23
Nhà mình bố mẹ cũng hay thể hiện tình cảm lắm, nhìn cứ như mấy đôi mới yêu ấy. Ai đâu cưới gần 30 chục năm chứ ít gì. Nhiều lúc thằng con trai gần 27 tuổi đầu chưa một lần nắm tay như mình nhìn cũng thấy chạnh lòng :(( Không chỉ riêng mình, còn có nhiều anh em cũng chịu chung hoàn cảnh phận bóng đèn ngay trong nhà nữa. Như mới đây mình có đọc được bài đăng của một bạn có ông bố đòi đi cách ly chung với vợ chỉ vì lo cho vợ... sợ ma @@ Chẳng biết sao nhưng đọc xong bài đó mà mình đồng cảm với "chủ thớt" kinh khủng. Đúng là phận của những người con ăn "cẩu lương" mà lớn.Chuyện cụ thể là như này, theo như bạn "chủ thớt" chia sẻ thì mẹ của bạn ấy đã khám bệnh tiền đình tại bệnh viện Bạch Mai vào ngày 20/3, mà bệnh viện này hiện lại là một trong những ổ dịch lớn của cả nước và những ai từng đến khám chữa bệnh trong thời gian có bệnh nhân nhiễm Covid-19 đều phải khai báo và thực hiện cách ly tập trung. Thế là đúng theo quy trình, các cơ quan chức năng liền đến tận nhà để đưa bác gái đi cách ly. Thấy vậy thì bác trai rất lo lắng và nhất quyết năn nỉ các chú cho đi cùng vợ vì sợ ở một mình vợ buồn.Bằng chứng tố cáo của phận con "bóng đèn".Nhưng mà luật là luật, không phải ai muốn cũng được cách ly, và tất nhiên là bác trai không được chấp thuận. Và như bạn "chủ thớt" kể là từ khi vợ đi, ngày nào bác trai cũng ngồi thở dài lo cho vợ sợ ma mà bệnh tiền đình tái phát, đến mức buồn chán chẳng làm gì, cơm cũng chẳng thiết ăn. Thứ duy nhất bác đành có thể làm là gọi điện call video để nhìn mặt vợ và dặn dò đủ thứ =)) (Đọc đến đây, mình không nhịn cười được luôn).  Thiệt chứ, đọc xong đến mình cũng mủi lòng luôn. Người ta đã lo cho cô vợ "bé bỏng" đến thế cơ mà =)) Qua đây thì cũng mới thấy tình cảm đúng là thứ có thể trường tồn mãi mãi, chỉ là chúng ta có cố gắng để giữ gìn chúng hay không mà thôi. Như bố mẹ của bạn "chủ thớt" cũng vậy, dù đã có một người con, dù cả hai không còn trẻ trung gì nhưng họ vẫn luôn quan tâm, chăm lo cho nhau từng chút một. Mình nghĩ vợ chồng chính là như vậy, càng ở cạnh nhau thì càng phải nương tựa vào nhau nhiều hơn. Thực sự, không chỉ mình mà còn rất nhiều những bạn trẻ hiện nay phải nhìn vào bố mẹ mà ghen tị, mà ngưỡng mộ, mà cố gắng. Đó là câu chuyện "cẩu lương" mà mình được chứng kiến, còn bạn thì sao, mau chia sẻ cùng mình đi nàoooo.Nguồn: Lost Bird 

Nhà mình bố mẹ cũng hay thể hiện tình cảm lắm, nhìn cứ như mấy đôi mới yêu ấy. Ai đâu cưới gần 30 chục năm chứ ít gì. Nhiều lúc thằng con trai gần 27 tuổi đầu chưa một lần nắm tay như mình nhìn cũng thấy chạnh lòng :(( 

Không chỉ riêng mình, còn có nhiều anh em cũng chịu chung hoàn cảnh phận bóng đèn ngay trong nhà nữa. Như mới đây mình có đọc được bài đăng của một bạn có ông bố đòi đi cách ly chung với vợ chỉ vì lo cho vợ... sợ ma @@ Chẳng biết sao nhưng đọc xong bài đó mà mình đồng cảm với "chủ thớt" kinh khủng. Đúng là phận của những người con ăn "cẩu lương" mà lớn.

Chuyện cụ thể là như này, theo như bạn "chủ thớt" chia sẻ thì mẹ của bạn ấy đã khám bệnh tiền đình tại bệnh viện Bạch Mai vào ngày 20/3, mà bệnh viện này hiện lại là một trong những ổ dịch lớn của cả nước và những ai từng đến khám chữa bệnh trong thời gian có bệnh nhân nhiễm Covid-19 đều phải khai báo và thực hiện cách ly tập trung. Thế là đúng theo quy trình, các cơ quan chức năng liền đến tận nhà để đưa bác gái đi cách ly. Thấy vậy thì bác trai rất lo lắng và nhất quyết năn nỉ các chú cho đi cùng vợ vì sợ ở một mình vợ buồn.

Bằng chứng tố cáo của phận con "bóng đèn".

Nhưng mà luật là luật, không phải ai muốn cũng được cách ly, và tất nhiên là bác trai không được chấp thuận. Và như bạn "chủ thớt" kể là từ khi vợ đi, ngày nào bác trai cũng ngồi thở dài lo cho vợ sợ ma mà bệnh tiền đình tái phát, đến mức buồn chán chẳng làm gì, cơm cũng chẳng thiết ăn. Thứ duy nhất bác đành có thể làm là gọi điện call video để nhìn mặt vợ và dặn dò đủ thứ =)) (Đọc đến đây, mình không nhịn cười được luôn).  

Thiệt chứ, đọc xong đến mình cũng mủi lòng luôn. Người ta đã lo cho cô vợ "bé bỏng" đến thế cơ mà =)) 

Qua đây thì cũng mới thấy tình cảm đúng là thứ có thể trường tồn mãi mãi, chỉ là chúng ta có cố gắng để giữ gìn chúng hay không mà thôi. Như bố mẹ của bạn "chủ thớt" cũng vậy, dù đã có một người con, dù cả hai không còn trẻ trung gì nhưng họ vẫn luôn quan tâm, chăm lo cho nhau từng chút một. Mình nghĩ vợ chồng chính là như vậy, càng ở cạnh nhau thì càng phải nương tựa vào nhau nhiều hơn. Thực sự, không chỉ mình mà còn rất nhiều những bạn trẻ hiện nay phải nhìn vào bố mẹ mà ghen tị, mà ngưỡng mộ, mà cố gắng. 

Đó là câu chuyện "cẩu lương" mà mình được chứng kiến, còn bạn thì sao, mau chia sẻ cùng mình đi nàoooo.

Nguồn: Lost Bird

 

1 4