Không 1 câu thoại, vai 'người bà quá cố' mỉm cười sau nải chuối vẫn khiến dân tình cười sái hàm

  • 21/10/2018 15:51

“Nhưng chẳng phải nhân vật phụ này gây ấn tượng mạnh hơn bọn đang nhảy nhót kia sao? Khi bạn sinh ra để trở thành tâm điểm”, một dân mạng bình luận.

Những tiết mục văn nghệ của học sinh, sinh viên chưa bao giờ thiếu sự sáng tạo và luôn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem. Chính vì vậy, các chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, lúc nào cũng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Mới đây, một trang mạng xã hội đăng tải bức ảnh chụp hình tượng “người bà quá cố” trong tiết mục kịch chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khiến dân tình cười “không nhặt được mồm”. Bạn sẽ thấy rằng, đỉnh cao của trí tưởng tượng phong phú khi dàn dựng một vở kịch, là biến cái không thực thành có thực một cách sáng tạo và không kém phần hài hước “khó đỡ” thế này đây.


Toàn cảnh vở kịch diễn trên sân khấu...
Toàn cảnh vở kịch diễn trên sân khấu...

Thay vì dùng ảnh chân dung, vở kịch có đầu tư nhất hệ mặt trời giao hẳn vai hình thờ cho một người. Và cứ thế, suốt cả vở diễn, bạn chỉ việc ngồi ôm khung ảnh xem chúng nó “quẩy” mạnh trên sân khấu mà không được hoạt động cơ miệng. Đúng kiểu “mỉm cười sau nải chuối”, khoảnh khắc có 1-0-2 này đã nhận được hơn 30 nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và màn bình luận không thể lầy lội hơn của cư dân mạng.


...và hình ảnh nhân vật "người bà quá cố".
...và hình ảnh nhân vật "người bà quá cố".

Sau tất cả, đứa được giao vai nhân vật phụ lại tỏa sáng tưng bừng trên sân khấu. Từ đầu đến cuối không một câu thoại, nhưng cũng đủ mang lại niềm vui tiếng cười cho người xem. “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, chỉ có thể là học trò mới bày ra được những ý tưởng “mặn chát” thế này.

Không 1 câu thoại, vai 'người bà quá cố' mỉm cười sau nải chuối vẫn khiến dân tình cười sái hàm


Bình luận hài hước của CĐM
Bình luận hài hước của CĐM

Hiện tại, bức ảnh “người bà quá cố” vẫn đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng với lượng tương tác ngày càng tăng. Sự hài hước của nó đã đem lại trận cười vỡ bụng, đậm chất giải trí trong ngày 20/10 đấy nhỉ!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận