Không ai nghĩ cậu bé 2 tuổi có thể hành động thế này khi thấy chị gái bị tấn công

  • 01/06/2018 09:45

Thấy chị gái bị ức hiếp, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều, cậu bé 2 tuổi "bất chấp" chạy ra sân thi đấu giải cứu chị. Khoảnh khắc ấy dễ thương đến mức khiến triệu trái tim tan chảy.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội vừa đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một trận đấu vật thiếu nhi. Nó nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng bởi một khoảnh khắc đặc biệt đáng yêu. Đoạn clip bắt đầu với cảnh hai đứa trẻ đang đứng trên sân đấu vật. Được biết, đây là cuộc thi đấu vật dành cho các bé gái. Một trong hai thí sinh tham gia trận đấu này chị gái Ruby của Jash (2 tuổi).


Màn đấu vật đang căng thẳng.
Màn đấu vật đang căng thẳng.

Màn thi đấu vẫn diễn ra bình thường dưới sự giám sát của trọng tài và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Ruby có xu hướng bị đối thủ lấn át nhiều hơn. Cho đến khi, cô bé bị đối thủ liên tục vật đè xuống sân đấu thì một tình huống bất ngờ đã xảy ra.


Jash bỗng dưng lao ra...
Jash bỗng dưng lao ra...

Cứ tưởng chị gái đang bị tấn công, Jash đã lao ngay ra sân đấu để giải cứu. Dù bước đi khá chập chửng nhưng cậu bé 2 tuổi đã nỗ lực để tiến nhanh hết sức về phía chị gái và ra đòn với người đã "ăn hiếp" chị gái mình. Hành động này của Jash khiến ai nấy đều không khỏi xúc động trước tình cảm cậu bé dành cho chị gái mình.

Đoạn clip nhanh chóng hút gần 1 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Rất nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú và cảm động trước hành động bảo vệ chị gái của Jash. Điều mà thật sự khiến nhiều người phải suy ngẫm.


...và giải cứu chị gái.
...và giải cứu chị gái.

"Hẳn cậu bé rất yêu thương chị gái. Mong là tình cảm này sẽ mãi đẹp và vững bền như thế!"

"Trẻ con luôn đáng yêu. Chúng dành sự yêu thương cho những người thân của mình bằng những hành động thật đơn giản nhưng rất đặc biệt"

Dù chỉ là một đứa trẻ 2 tuổi, nhưng Jash đã có thể khiến nhiều người phải suy ngẫm về giá trị của tình cảm gia đình rồi đấy. Bạn có thấy cậu bé này đáng yêu không?

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận