Không bằng MC đám cưới, BTC Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 bị cộng đồng mạng ném đá tơi bời

  • 23/12/2018 13:45

Cuối cùng thì danh hiệu Quả bóng vàng đá dành cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội. Với màn trình diễn của anh qua các giải đấu U23 Châu Á, ASIAD, V-League và gần đây nhất là AFF Cup thì là quá xứng đáng.

Không bằng MC đám cưới, BTC Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 bị cộng đồng mạng ném đá tơi bời

Quả bóng bạc và đồng lần lượt được trao cho lão tướng Nguyễn Anh Đức và tiền đạo Phan Văn Đức. Rõ ràng kết quả này hoàn toàn hợp lý và gần như không vấp phải bất kỳ tranh cãi nào đến từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 đã vấp phải chỉ trích với cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp. Đầu tiên phải kể đến việc khách mời được BTC mời đến để trao danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất năm, nữ diễn viên Trà My, khi công bố người nhận giải là Ganiyu Bolayi Oseni đã không đọc nổi tên cầu thủ này.

Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở đó, buổi lễ trao giải sẽ không khiến người xem bức xúc trên khắp các trang mạng xã hội. Đỉnh điểm dẫn đến việc BTC bị người hâm mộ chỉ trích dữ dội chính là hành động “vô duyên” của MC khi công bố danh hiệu Quả bóng Vàng nam.

Không bằng MC đám cưới, BTC Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 bị cộng đồng mạng ném đá tơi bời

Khi đó còn lại Anh Đức và Quang Hải và 2 danh hiệu Quả bóng bạc và đồng chưa được trao. MC đã lần lượt hỏi các khách mời là danh thủ Hồng Sơn, Huỳnh Đức, ca sĩ Hariwon, hoa hậu Tiểu Vy và các khán giả có mặt tại buổi lễ: Ai là người xứng đáng giành được Quả bóng vàng Việt Nam 2018?

Một câu hỏi khiến MC bị ném đá khi biến lễ trao giải trở thành trò hề, có người thậm chí cho rằng câu hỏi này có ý với Anh Đức khi rất nhiều khách mời, nhiều khán giả đều gọi tên Quang Hải sau câu hỏi này.

Mặc dù đã có lịch sử lâu đời cũng như đã có rất nhiều buổi lễ trao giải được tổ chức qua hàng năm, năm nào đơn vị tổ chức buổi lễ tôn vinh các cá nhân xuất sắc nhất năm cũng vẫn vấp phải chỉ trích vì sự thiếu chuyên nghiệp của mình.

Một số bình luận khá gay gắt của cư dân mạng:

Không bằng MC đám cưới, BTC Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 bị cộng đồng mạng ném đá tơi bờiKhông bằng MC đám cưới, BTC Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 bị cộng đồng mạng ném đá tơi bời

Bạn thấy thông tin này thế nào? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé.

Bình luận