Không cần phức tạp, làm theo 4 bí kíp phòng the này "cuộc yêu" sẽ thăng hoa gấp bội

  • 07/01/2018 11:20

Để "cuộc yêu" luôn diễn ra nồng cháy, bạn hãy bỏ túi 4 cách đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Không cần phức tạp, làm theo 4 bí kíp phòng the này cuộc yêu sẽ thăng hoa gấp bội

Hơi thở

Tất cả chúng ta khi đạt khoái cảm đều sẽ thở gấp, thở mạnh. Tiếng thở của bạn sẽ thiêu đốt đối phương, là liều thuốc kích thích mạnh hơn bất cứ điều gì khác.

Cơ thể chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và cảm xúc tăng lên rất nhiều nếu có thể hít và thở thật sâu trong thời điểm nóng bỏng này, giống như hít thở khi tập yoga.

Âm thanh

Không có cuộc yêu đầy khoái cảm nào diễn ra trong im lặng. Tiếng động sẽ khiến đối tác của bạn rất hài lòng vì họ biết mình đang được đánh giá cao.

Có 7 trung tâm cảm xúc nhạy cảm khi cơ thể đang “hoạt động” đó là vùng xương chậu, bụng dưới, bụng trên, trái tim, cổ họng, trán và đỉnh đầu. Âm thanh chúng ta tạo ra càng lớn thì khoái cảm càng được đẩy lên những trung khu khoái cảm ở cao.

Hãy “yêu” chậm và từ từ thưởng thức cuộc “ ân ái”

Không cần phức tạp, làm theo 4 bí kíp phòng the này cuộc yêu sẽ thăng hoa gấp bội

Mặc dù “yêu” chậm là yếu tố của tự nhiên, nhưng bộ não vẫn có thể kích thích mọi động tác dịch chuyển với tốc độ nhanh hơn bình thường.

Vì vậy, hãy thư giãn để được tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu” và tìm hiểu về những cách thức mới mẻ để kích thích người bạn đời của bạn. Cả hai đều cảm thấy thoái mái đê mê, chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra theo tốc độ tự nhiên của nó.

Kéo dài “cuộc yêu”

Thật là tuyệt vời khi bạn và nàng/chàng có cả buổi chiều để “yêu” cùng nhau hoặc “quan hệ” cả buổi tối khi cả hai không cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải lúc nào “cuộc yêu” cũng kéo dài hoàn hảo như thế.

Thay vì “yêu” vội vàng theo kiểu “chạy nước rút”, hãy cố gắng loại bỏ thói quen đó và cùng nàng/chàng trở về những kiểu “quan hệ” của những ngày đầu bên nhau.

Thực tế, người đàn ông có thể cảm nhận được cảm xúc hưng phấn khi họ mang đến cho người bạn đời những khoái cảm tột độ, ngay cả khi họ chưa hoàn toàn “lên đỉnh”.

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...