Không chấp nhận nổi hiện thực sau 4 lần sửa mũi thất bại, cô gái trẻ tìm đến thuốc ngủ

Hạnh Nguyên 13/01/2021 18:17

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều cô gái trẻ đã trải qua nhiều cuộc tân trang thẩm mỹ khác nhau để theo đuổi vẻ đẹp. Tuy nhiên, không thể xem thường những rủi ro của nó.

Như trường hợp của 1 cô gái 22 tuổi đã không thể thở bình thường sau khi nâng mũi 4 lần, sau đó cô rất tuyệt vọng dẫn đến việc tìm tới thuốc ngủ để giải thoát tinh thần. Hiện gia đình đã đưa cô tới bệnh viện và kiện thẩm mỹ viện nơi cô gái nâng mũi ra tòa.

Được biết, cô gái tên T, quê Bình Phước. Cô đã tìm đến một viện thẩm mỹ để nhờ can thiệp nâng mũi. Sau nhiều lần sửa đi sửa lại, nó đã để lại biến chứng cho cô. Các bác sĩ có liên quan đã thực hiện ba ca điều chỉnh cho cô ấy, nhưng ngược lại khiến cô rơi vào tình huống vô cùng xấu.

Theo thông tin từ tòa án, T đến bệnh viện liên quan để được tư vấn vào ngày 14/4/2020 và sau đó quyết định thực hiện nâng mũi. Trong thời gian đó, cô đã tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ HPN và bác sĩ NAD tại bệnh viện và dưới sự tư vấn của hai người, cô đã chuẩn bị cho cuộc chỉnh sửa mũi.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của T, bác sĩ NAD không mổ ở viện thẩm mỹ mà T đã tư vấn trước đó mà lại chuyển sang một viện khác. Một tuần sau ca mổ, mũi của T có biểu hiện sưng tấy, viêm nhiễm. Ba ngày sau, bác sĩ yêu cầu T uống thuốc kháng sinh nhưng tình trạng viêm, sưng tấy vẫn không biến mất.

Do đó, một số bác sĩ đã thương lượng và cho T tiến hành ca sửa chữa khác nhưng điều này càng làm cho các triệu chứng của cô trở nên nghiêm trọng hơn. Cuối cùng, mũi cô không thở được, và T chỉ có thể thở bằng miệng.

Ngày 8/8/2020, sau 3 lần mổ đầu tiên không thành công, T thực hiện lần mổ thứ 4 nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn khiến cô vừa đau đớn vừa tuyệt vọng. Đồng thời, nhiều người chê cười sau khi nhìn thấy chiếc mũi của T khiến cô mất hết tự tin để sống.

Vì vậy, ngày 13/9/2020, T đã uống 30 viên thuốc ngủ, rất may được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau 5 ngày rửa ruột và điều trị, cuối cùng T đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Hiện gia đình T đã đưa đơn kiện thẩm mỹ viện kia và bác sĩ liên quan ra tòa, tòa án đang tiếp tục xử lý vụ việc. Sau khi biết chuyện không may của T, cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm của mình.

Trong số đó, một số cư dân mạng cho rằng, không có gì sai khi theo đuổi cái đẹp, nhưng chưa chắc đã đạt được thành tựu chỉ nhờ thẩm mỹ. Vì vậy, tôi cũng mong rằng các cô gái trẻ hãy trân trọng cơ thể của mình. Một số cư dân mạng còn cho rằng, nếu đã thẩm mỹ thì phải chọn nơi uy tín và có trách nhiệm với sức khỏe của mình.

 


Cộng đồng