Không chỉ cạnh tranh đất diễn, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba còn giành nhau cả nam chính?

  • 20/07/2018 10:55

Một số thông tin cho rằng cuốn tiểu thuyết rất được yêu thích Vô Tận Thiên Đăng sẽ được chuyển thể thành phim và dự án phim này sẽ có sự góp mặt của 3 cái tên nổi đình nổi đám hiện nay.

Theo nhiều nguồn thông tin, cuốn tiểu thuyết Vô Tận Thiên Đăng của tác giả Hải Lôi sẽ được chuyển thể thành phim. Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Vô Tân Thiên Đăng là cuốn tiểu thuyết kết hợp nhiều yếu tố tiên hiệp, cung đấu, ca múa,… và nhiều thể loại mới lạ khác. Thậm chí cuốn tiểu thuyết này còn được nhiều người gọi là “Thần thoại đẹp nhất phương Đông”.


Vô Tận Thiên Đăng sẽ được chuyển thể thành phim.
Vô Tận Thiên Đăng sẽ được chuyển thể thành phim.

Thông tin chuyển thể Vô Tận Thiên Đăng ngay lập tức tạo thành đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người vui mừng với thông tin này, nhưng cũng có không ít người bày tỏ lo lắng sợ nguyên tác sẽ bị phá nát, dàn diễn viên không truyền tải được cái hồn của nhân vật.


Thông tin chuyển thể Vô Tận Thiên Đăng thành phim thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Thông tin chuyển thể Vô Tận Thiên Đăng thành phim thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng Lý Dịch Phong sẽ đảm nhận vai nam chính trong Vô Tận Thiên Đăng. Với khả năng diễn xuất được đánh giá cao, gương mặt điển trai, khí chất bất phàm, Lý Dịch Phong được khán giả tin tưởng sẽ thể hiện tốt vai nam chính trong Vô Tận Thiên Đăng.


Có thông tin cho rằng Lý Dịch Phong sẽ vào vai nam chính trong Vô Tận Thiên Đăng.
Có thông tin cho rằng Lý Dịch Phong sẽ vào vai nam chính trong Vô Tận Thiên Đăng.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng 2 nữ chính của bộ phim lần này sẽ là Triệu Lệ DĩnhĐịch Lệ Nhiệt Ba. Đều là những tiểu Hoa xinh đẹp, hot nhất hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả vô cùng mong đợi màn tranh giành nam chính.


Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là nữ chính của Vô Tận Thiên Đăng?
Triệu Lệ Dĩnh Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là nữ chính của Vô Tận Thiên Đăng?

Triệu Lệ Dĩnh Lý Dịch Phong từng khiến khán giả truyền hình mê mệt khi hợp tác trong dự án phim Tru Tiên Thanh Vân Chí. Chuyện tình Phàm – Dao đã từng làm cảm động rất nhiều người xem. Vì vậy không ít khán giả tin tưởng rằng nếu tiếp tục hợp tác cũng nhau, chắc chắn Lý Dịch Phong Triệu Lệ Dĩnh sẽ khiến khán giả hài lòng.


Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong từng hợp tác trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.
Triệu Lệ Dĩnh Lý Dịch Phong từng hợp tác trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Nữ chính thứ 2 của phim được cho là sẽ do “Hoa tuyết Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba đóng. Dù tham gia làng giải trí muộn hơn so với Triệu Lệ Dĩnh, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được nhan sắc cực kỳ xinh đẹp cuốn hút của nàng mỹ nhân Tân Cương này. Có chăng điều khán giả để ý là diễn xuất lúc lên lúc xuống của Địch Lệ Nhiệt Ba mà thôi.


Nữ chính thứ 2 của phim có thể sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng.
Nữ chính thứ 2 của phim có thể sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng.

“Mong chờ màn tái hợp của Phàm – Dao”, “Triệu Lệ Dĩnh Địch Lệ Nhiệt Ba tranh giành Lý Dịch Phong, chắc chắn là một câu chuyện rất thú vị”, “Tôi chờ màn tranh đấu này trên phim, chắc chắn rất hấp dẫn”, “Hi vọng họ có thể truyền tải được cái hồn của nhân vật”, “Đừng phá nát nguyên tác, diễn xuất ổn chút là được”… cư dân mạng bình luận.


Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tranh giành Lý Dịch Phong trong phim mới?
Triệu Lệ DĩnhĐịch Lệ Nhiệt Ba sẽ tranh giành Lý Dịch Phong trong phim mới?

Vô Tận Thiên Đăng sẽ được 4 công ty điện ảnh lớn của Trung Quốc tham gia chế tác, số vốn đầu tư dự kiến là khoảng 600 triệu Nhân dân tệ (khoảng 2,024 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, hiện tại cả 3 diễn viên này đều chưa đưa ra bất kỳ tin tức nào xác nhân rằng sẽ tham gia Vô Tận Thiên Đăng.

Bình luận