Không còn là một Diệp Vấn võ nghệ siêu đẳng nữa, Chân Tử Đan đã nộp đơn xin làm thầy giáo rồi!

  • 29/08/2018 00:15

Được biết đến là một ngôi sao võ thuật của làn giải trí Hoa Ngữ, bộ phim Diệp Vấn đã giúp Chân Tử Đan tạo nên tên tuổi lớn trên thị trường quốc tế. Nhưng mới đây, anh đã thôi không đóng phim nghiêm túc nữa mà chuyển hẳn sang một phong cách mới với bộ phim Đại Sư Huynh.

Bộ phim do nam diễn viên Chân Tử Đan chỉ đạo sản xuất và đồng thời anh cũng ẵm trọn luôn vai chính. Lấy đề tài học đường, ra mắt vào đúng dịp các học sinh vừa quay trở lại ghế nhà trường, Đại Sư Huynh hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều trận cười thú vị. Lần trở lại này, anh tiếp tục hợp tác với biên kịch Trần Đại Lợi, người đã góp công không ít trong việc đưa chuỗi phim Diệp Vấn vươn lên tầm thế giới, tạo nên tiếng vang cho Chân Tử Đan. Là một bộ phim bom tấn về đề tài võ thuật học đường, liệu Chân Tử Đan có mang đến những màn đánh đấm mãn nhãn nhưng không kém phần hài hước và đủ làm khán giả hài lòng hay không?


Poster chính thức của phim
Poster chính thức của phim

Như trong trailer đã được giới thiệu, Đại Sư Huynh kể về câu chuyện của một thầy giáo vừa xuất ngũ tên Trần Hiệp (Chân Tử Đan). Anh được thầy hiệu trưởng mời về làm giáo viên cho một lớp học cá biệt và kể từ đây, biệt danh đại sư huynh cũng bắt đầu được mọi người biết đến. Không chỉ thực hiện đúng nghĩa vụ và vai trò của một người làm nghề giáo đó là hướng thiện và dạy dỗ học sinh, mà anh còn phải góp phần "cải tà" những đứa học sinh nghịch ngợm và quậy phá bằng những chiêu thức trong quân nhân và võ nghệ của mình.

Không còn là một Diệp Vấn võ nghệ siêu đẳng nữa, Chân Tử Đan đã nộp đơn xin làm thầy giáo rồi!

Những tưởng đó chỉ là công việc an nhàn, sáng đi dạy, chiều về soạn giáo án, thế nhưng cuộc đụng độ với một băng nhóm xã hội đen đến từ cậu học sinh mà Trần Hiệp chủ nhiệm đã khiến anh vướng vào không ít rắc rối. Tất nhiên, vốn là một người đã có kinh nghiệm được đào tạo từ quân ngũ ra thì thầy chủ nhiệm này đành phải lao vào cuộc chiến để cứu lấy học sinh của mình thôi.

>> Có thể bạn quan tâm:

Không còn là một Diệp Vấn võ nghệ siêu đẳng nữa, Chân Tử Đan đã nộp đơn xin làm thầy giáo rồi!

Bộ phim điện ảnh Đại Sư Huynh mang đến một Chân Tử Đan hoàn toàn mới mẻ, không còn cứng nhắc hay chỉ biết lao đầu vào đánh đấm như trước nữa. Do bối cảnh học đường thế nên các màn võ thuật được thể hiện uyển chuyển và nhẹ nhàng hơn chứ không mạnh bạo hay nhiều cảnh máu me. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Trần Kiều Ân trong vai Lương Dĩnh Tâm, một giáo viên có phương pháp giảng dạy đã lỗi thời, trái ngược với Trần Hiệp. Là một diễn viên có thực lực đã bỏ túi khá nhiều bộ phim thành công trong sự nghiệp của mình, mà trong đó điển hình nhất phải kể đến Hoàng Tử Ếch.


Trần Kiều Ân trong vai cô giáo Lương Dĩnh Tâm
Trần Kiều Ân trong vai cô giáo Lương Dĩnh Tâm

Dàn diễn viên của Đại Sư Huynh còn quy tụ được rất nhiều cao thủ MMA (môn võ tự do) xuất hiện. Dự đoán sẽ là một bộ phim ăn khách với các pha hành động mãn nhãn, cũng như là một món quà nhập học dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên. Phim sẽ đón chào khán giả tại màn ảnh rộng vào ngày 31/8 này.


 

Trailer chính thức của phim

Bình luận