Không còn nghi ngờ gì nữa, DDu-Du DDu-Du chính là cơn sốt khiến sao lớn sao bé toàn Kpop mê mẩn

  • 23/06/2018 07:40

Không nằm ngoài dự đoán, đội quân Hắc Hường nhanh chóng xô đổ nhiều BXH trong và ngoài nước, leo lên vị trí thứ 5 top 10 MV được xem nhiều nhất toàn cầu trong 24h đầu, đặc biệt còn trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên đạt được PAK (perfect all-kill) của năm 2018. 

DDu-Du DDu-Du không chỉ gây sốt ở giai điệu cực kì gây nghiện và bắt tai, vũ đạo độc đáo và quyến rũ của bản hit này cũng khiến không ít người mê mẩn, đặc biệt là các nghệ sỹ Kpop ngay từ lần đầu thưởng thức, thậm chí họ còn hát và nhảy theo giai điệu của bài hit gây nghiện này.

June (IKON)

June mê mẩn bài hát đến nỗi khi ôm chú cún vẫn ngân nga đoạn “DDu-Du DDu-Ducủa bài hát.


Chú cún cũng phải phiêu theo giai điệu này.
Chú cún cũng phải phiêu theo giai điệu này.

Sunmi

Nữ hoàng sexy Sunmi cũng không cưỡng lại được sức hút cả bản nhạc gây nghiện này. Cô nàng vừa livestream vừa hát một đoạn của DDu-Du DDu-Du cho các fan nghe.


Sunmi vừa livestream vừa hát DDu-Du DDu-Du
Sunmi vừa livestream vừa hát DDu-Du DDu-Du

Chaeyoung (TWICE) 

Gần đây, cô nàng livestream nói chuyện với người hâm mộ và đã nhảy một đoạn điệp khúc của DDu-Du DDu-Du khiến fan một phen rộn ràng, cũng trong thời điểm này dù Chaeyoung bị ném đá vì màu tóc giống Lisa (Black Pink) nhưng chẳng có gì có thể ngăn cản được những giai điệu này.


Chaeyoung cũng ngầu đó chứ.
DÙ bị né
Chaeyoung cũng ngầu đó chứ.
DÙ bị né

Kyulkyung (PRISTIN) 

Sau thành công của DDu-Du DDu-Du, nhiều idol khác cũng học theo vũ đạo và trong đó có Kyulkyung, cô nàng chứng minh độ cool ngầu với động tác bắn súng bằng hai tay.


Kyulkyung cũng không thoát khỏi sự cám dỗ của bài hát.
Kyulkyung cũng không thoát khỏi sự cám dỗ của bài hát.

Isaac & Inho (IN2IT) 

Hai anh chàng nhà IN2IT cũng không thoát khỏi cơn sốt DDu-Du DDu-Du, họ cùng ngân nga, phiêu theo những giai điệu gây nghiện của bài hát một cách rất đáng yêu. Thậm chí họ còn bonus thêm một đoạn vũ đạo cho đủ bài nữa cơ.


Vũ đạo từ 2 anh chàng nhà IN2IT.
Vũ đạo từ 2 anh chàng nhà IN2IT.

Và đây chính là nguyên bản của các cô nàng Black Pink:


Đây chính là bản gốc cực ngầu.
Đây chính là bản gốc cực ngầu.

DDu-Du DDu-Du chính thức là cơn sốt mới của toàn Kpop, không chỉ vũ đạo cực chất mà còn giai điệu cực bắt tai. Chắc chắn rằng cú hit DDu-Du DDu-Du sẽ còn vươn xa rộng rãi hơn rất nhiều nữa. Bạn đã thử cover bản hit đình đám này chưa?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận