Không được đá cho Asian Cup 2019, Đình Trọng quyết định 'chuyển nghề'

  • 24/12/2018 12:45

Mới đây, trên MXH lại được dịp xôn xao khi chứng kiến hình ảnh anh chàng Trọng Ỉn trong dáng vẻ vô cùng hồn nhiên và dễ thương giới thiệu qua "nghề mới" của mình.

Sau khi giành chức vô địch tại AFF Cup 2018, niềm vui chưa thật sự trọn vẹn khi người hâm mộ nhận được thông tin Đình Trọng bị chấn thương nặng và không thể tham gia vào giải đấu Asian Cup 2019. Hơn nữa, nhiều người cảm thấy đây quả thật là một tổn thất rất lớn đới với đội tuyển và cơ hội để nhìn thấy anh tỏa sáng trên sân cỏ cũng trở nên khó khăn hơn.

Không được đá cho Asian Cup 2019, Đình Trọng quyết định 'chuyển nghề'

Hiểu được nỗi lo lắng của những người yêu mến mình, mới đây Đình Trọng đã đăng tải một đoạn clip và khẳng định đã "chuyển nghề" với dòng thông báo: "Mình sẽ chuyển qua kinh doanh bưởi nhé các bạn" khiến nhiều người bật cười trước hành động hết sức đáng yêu của anh.

Quan sát đoạn clip, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy nét "hùng hồn" đứng giữa vườn bưởi gia đình dõng dạc giới thiệu của anh. Không những thế, anh còn thể hiện sự "đa cấp" của mình qua dáng đứng và cách giới thiệu với giọng nói đầy chuyên nghiệp.

Nhiều người không thể nhịn được cười khi nghe Trọng Ỉn hỏi: "Các bạn có biết đây là loại bưởi gì không?" với vẻ mặt đầy tự tin và am hiểu. Tuy nhiên, đến cuối cùng bản chất thật cho sự hiểu biết của anh cũng lộ diện khi anh thốt lên rằng: "Mình cũng không biết" khiến CĐM cười không ngớt.

Không được đá cho Asian Cup 2019, Đình Trọng quyết định 'chuyển nghề'

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ khắp nơi, nhiều người còn bày tỏ sự vui mừng của mình khi thấy anh chàng có một tâm trạng thoải mái và khá vui vẻ trong thời gian dưỡng thương. Hơn thế, họ còn mong rằng sau khi anh tuyên bố "chuyển nghề" sẽ giúp cho vườn bưởi gia đình nhanh chóng được bán hết và đợi một ngày anh bình phục để quay trở về với sân cỏ.

Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin hot tại Oh!man các bạn nhé!

Bình luận