Không nghi ngờ gì nữa, đây mới chính là bộ suit "ngầu" nhất dành cho "richkid" công nghệ

  • 12/08/2018 19:30

Gravity Industries hiện đang bán một bộ giáp trang bị 5 động cơ phản lực cỡ nhỏ, trong đó 2 động cơ ở mỗi bên tay và 1 động cơ gắn ở lưng.

Bộ giáp này có thể bay cao tối đa 3,66 km với tốc độ tối đa 51,5 km/h. Nhưng bạn sẽ cần có túi tiền của Tony Stark mới có thể "rước nàng về dinh": bộ giáp này trị giá đến 443.000 USD, và nó có một nhược điểm lớn. Bộ giáp in 3D này chỉ có thể bay trong vòng từ 3 đến 4 phút mà thôi, và có thể lâu hơn một chút trong điều kiện thời tiết lạnh vì lúc này không khí dày đặc hơn.

Không nghi ngờ gì nữa, đây mới chính là bộ suit ngầu nhất dành cho richkid công nghệ

Richard Browning, nhà phát minh ra bộ giáp và là nhà sáng lập của Gravity Industries, cho biết ông không lấy ý tưởng làm bộ giáp này nhờ xem phim Iron Man. Cả hai bộ giáp được phát triển độc lập với công nghệ khác nhau; Browning tạo ra bộ giáp của mình như một dự án bên lề nhằm chứng minh còn người có thể bay được nếu có các động cơ gắn vào cơ thể mình. Nhưng sau khi được tận mắt chứng kiến một bản mẫu của bộ giáp Gravity, đội ngũ hiệu ứng đặc biệt của phim Iron Man đã phải gặp Browning để nói rằng họ thực sự kinh ngạc vì sự tương đồng giữa bộ giáp trong phim và ngoài đời.


Bộ giáp Iron Man ngoài đời thật

Hiện Gravity Industries đang muốn thương mại hóa bộ giáp phản lực này, và sẽ bán nó tại một cửa hàng đồ công nghệ ở London. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tiền để mua bộ giáp này, bạn có thể bỏ ra khoảng 39.000 USD để học lái máy bay cho đỡ ghiền!

 

Nguồn: https://genk.vn/bo-giap-iron-man-nay-se-la-cua-ban-neu-ban-co-tui-tien-cua-tony-stark-20180803070638814.chn

Bình luận