Không Ngờ Đây Là Lí Do Map Sanhok PUBG Được Yêu Thích Đến Vậy

  • 21/07/2018 18:55

Sanhok, Sanhok, Sanhok...từ khi được PUBG cập nhật tới nay, Map Sanhok là cái tên được rất đông đảo anh em game thủ chọn khi chơi. Điều gì khiến bản đồ này của PUBG lại hot đến vậy. Cùng Ohman.vn tìm hiểu xem đâu là lí do mà map sanhok được ưu thích như thế.

1. Sanhok là một bản đồ mới

Không Ngờ Đây Là Lí Do Map Sanhok PUBG Được Yêu Thích Đến Vậy

Sau nhiều lần thử nghiệm cuối cùng map Sanhok cũng được mở khóa hoàn toàn trên PUBG. Không những thế sự ra đời của map này còn đánh dấu những thay đổi đáng kể về thao tác bản đồ. Game thủ có thể tùy chọn bản đồ mình muốn tham gia chứ không còn sắp xếp ngẫu nhiên như trước nữa. Cho đến nay đây vẫn là một bản đồ mới và không phủ nhận sức hấp dẫn của nó vẫn còn. Do đó nhiều người sẽ chọn map Sanhok nhiều hơn.

2. Map Sanhok được đầu tư kỳ công

Không Ngờ Đây Là Lí Do Map Sanhok PUBG Được Yêu Thích Đến Vậy

Để xây dựng được map Sanhok, Bluehole đã cử một đội tới các vùng duyên hải của Đông Nam Á để tìm kiếm hình ảnh, đo đạc và lấy thông tin để tạo bản đồ. Map Sanhok là một bản đồ có khu rừng nhiệt đới với hình ảnh loài cây dừa, cọ chủ đạo. Địa hình núi cao khá nhiều nhưng chủ yếu vẫn là sườn đồi, các khu lăng mộ và phế tích hoang tàn. Bản đồ này được tổng hợp từ nhiều vùng khác nhau của khu vực Đông Nam Á tạo nên. Đây là một sự kỳ công của đội ngũ làm game.

3. Bản đồ Sanhok dễ nhìn vì "mát mắt" hơn

Không Ngờ Đây Là Lí Do Map Sanhok PUBG Được Yêu Thích Đến Vậy

Bạn có thể quan sát hình ảnh rừng cây nhiệt đới xanh um tùm hay những hàng dừa cọ nối tiếp nhau mọc khắp map khiến game trở thành một công viên giải trí. Không những thế game còn thêm thắt những chi tiết phụ họa vô cùng sinh động khiến bản đồ trở nên chân thực hơn.

Vậy nên từ những điều trên bản đồ Sanhok đã trở nên thân quen và dường như được game thủ ưu ái hơn mỗi khi nhập cuộc trong PUBG.

Bạn nghĩ gì về map này? Hãy để lại bình luận của mình nhé!

Và cùng tìm hiểu thêm các thông tin về PUBG cũng như tất tần tật các kiểu Game tại ohman.vn nhé.

 

Bình luận