Không phải Cao Quý Phi, đây mới là 4 nhân vật khán giả mong chết sớm nhất trong Diên Hi Công Lược

  • 13/08/2018 13:54

 

Đây là 4 nhân vật bị khán giả màn ảnh nhỏ ghét nhất trong bộ phim cung đấu đang hot thời gian này – Diên Hi Công Lược.

Vừa lên sóng, Diên Hi Công Lược đã ngay lập tức trở thành bộ phim cực hot, thu hút rất đông khán giả quan tâm theo dõi. Nội dung hay, hấp dẫn, trang phục đẹp, diễn xuất tốt chính là những điểm khiến Diên Hi Công Lược được lòng khán giả. Trong phim, ngoài những nhân vật được yêu thích như Phú Sát hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc, Phó Hằng,… thì còn có nhiều gương mặt đáng ghét. Dưới đây là 4 nhân vật được khán giả cho rằng không nên sống tiếp trong Diên Hi Công Lược.

Nhĩ Tình: "Cắm sừng" chồng, phản bội Phú Sát hoàng hậu

Trong những tập đầu tiên, Nhĩ Tình xuất hiện với vai trò là cung nữ hầu cận của Phú Sát hoàng hậu. Nhĩ Tình là người trầm tĩnh, làm việc kín kẽ và rất trung thành với hoàng hậu. Thế nhưng, kể từ sau khi bộc lộ tình cảm với Phó Hằng và được ban hôn, Nhĩ Tình đã thay đổi 180 độ và trở thành nhân vật bị ghét nhất Diên Hi Công Lược.


Nhĩ Tình trong Diên Hi Công Lược.
Nhĩ Tình trong Diên Hi Công Lược.

Vì bị Phó Hằng lạnh nhạt sau tân hôn, Nhĩ Tình đâm ra sinh hận, cô âm thầm bày kế “bẫy” hoàng đế Càn Long lên giường với mình. Chưa dừng lại ở đó, Nhĩ Tình còn lén lút vụng trộm với em trai Phó Hằng. Cho đến khi Nhĩ Tình có thai, nhiều khán giả vẫn không thể nào phân định được đứa trẻ trong bụng cô là con của hoàng thượng hay em trai Phó Hằng. Phản bội chồng, phản bội Phú Sát hoàng hậu - người từng rất tin tưởng mình, Nhĩ Tình bị rất nhiều khán giả cho rằng nên sớm đi nhận cơm hộp (tức chết trong phim).

Hoằng Trú: Háo sắc, hại người

Nhân vật thứ 2 bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Diên Hi Công Lược đó chính là Hòa Thân Vương Hoằng Trú. Hoằng Trú được biết đến là người cậy quyền, cao ngạo, hống hách, ngay cả hoàng đế Càn Long cũng mắt nhắm mắt mở với những chuyện xấu của vị hoàng đệ này. Hoằng Trú là người gây ra cái chết của tỷ tỷ Ngụy Anh Lạc - nguyên nhân chính khiến cô phải nhập cung.


Nhân vật Hoằng Trú trong Diên Hi Công Lược.
Nhân vật Hoằng Trú trong Diên Hi Công Lược.

Không chỉ trực tiếp hủy hoại sự trong sạch của người khác, Hoằng Trú còn là nguyên nhân khiến Dụ Thái Phi ra tay sát hại Ngụy Anh Ninh và nhiều lần tính kế giết Ngụy Anh Lạc để bịt đầu mối. Sau khi Dụ Thái Phi bị Anh Lạc hại chết, Hoằng Trú lại năm lần bảy lượt bày trò hại Anh Lạc. Những hành đồng này của Hòa Thân Vương khiến nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ và hi vọng nhân vật này sớm bị loạt khỏi Tử Cấm Thành.

Thuần Phi: Thiêu chết Thất A Ca, khiến Phú Sát hoàng hậu tự sát

Nếu trong những tập đầu, nhân vật Thuần Phi được biết đến là người nhân từ, luôn lo lắng bảo vệ cho Phú Sát hoàng hậu thì đến những tập gần đây, nhân vật này đã dần bộc lộ bản tính xấu xa của mình. Thì ra bao nhiêu năm nay, Thuần Phi đối xử tốt với Phú Sát hoàng hậu không phải vì coi trọng tình nghĩa mà là vì muốn tiếp cận Phú Sát Phó Hằng – em trai của hoàng hậu.


Thuần Phi của Diên Hi Công Lược.
Thuần Phi của Diên Hi Công Lược.

Chính vì vậy, khi nghe tin Phú Sát hoàng hậu chính là người đã ban hôn cho Phó Hằng và Nhĩ Tình, Thuần Phi đã sinh hận và bày kế đốt lửa thiêu chết Thất A Ca - con trai của hoàng hậu. Quá đau khổ, Phú Sát hoàng hậu đã nhảy lầu tự sát. Là một trong những nguyên nhân chính gây ra cái chết của Phú Sát hoàng hậu, Thuần Phi cũng bị khán giả căm ghét và hi vọng nhân vật này sớm được "cầu siêu".

Hoàng đế Càn Long: Nguồn gốc của mọi đau khổ

Phải thừa nhận rằng hoàng đế Càn Long chính là nguồn cơn của mọi tranh đoạt, mất mát trong chốn hậu cung. Phi tần vì hoàng thượng mà đấu đá, hãm hại nhau đến một mất một còn. Hoàng thượng cũng là người đã ban hôn cho Phó Hằng và Nhĩ Tình khiến Thuần Phi hiểu nhầm thành hoàng hậu và thiêu chết Thất A Ca. Hoàng hậu vì quá đau khổ, áp lực mà tự sát. Nhiêu đó lý do cũng đủ để khiến Nhân vật Càn Long của Nhiếp Viễn không được lòng khán giả màn ảnh nhỏ.


Càn Long nguồn cơn của mọi tranh đoạt trong hậu cung.
Càn Long nguồn cơn của mọi tranh đoạt trong hậu cung.

Tuy nhiên, hoàng đế Càn Long lại là chủ của Tử Cấm Thành, là nam chính của Diên Hi Công Lược nên rất khó để nhân vật này... ra đi sớm. Hi vọng trong những tập sau, Càn Long hoàng đế có thể lấy lại hình tượng và khiến khán giả đỡ ghét hơn.

Trên đây cũng chính là 4 nhân vật đang bị khán giả cho rằng không nên tiếp tục sống trong Diên Hi Công Lược. Bạn thuộc hội antifan của nhân vật nào trong số họ?

Ảnh: Internet

Nguồn YAN News: https://www.yan.vn/nhung-nhan-vat-bi-khan-gia-ghet-nhat-trong-dien-hi-cong-luoc-v-175795.html

Bình luận