Không phải đoán già đoán non nữa: Diệu Nhi bật mí sắp lên xe bông rồi đây!

  • 23/04/2019 16:45

Không để người hâm mộ phải chờ lâu nữa, "nữ hoàng sitcom" Diệu Nhi sắp bỏ cuộc chơi lấy chồng rồi đây. Bằng chứng là mới đây, cô nàng đã đăng dòng trạng thái thả thính: "Tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu".

Chỉ một lời than thở của Diệu Nhi, dân mạng đã đủ cơ sở nghi ngờ thánh lầy sắp lên xe hoa với Anh Tú-1
Diệu Nhi than thở: "Tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu"

"Lầy bựa tỷ tỷ" thả thính sắp thành "vợ người ta"

Được biết cô nàng đang đi du hí cùng hội bạn thân của mình tại thành phố Paris xinh đẹp nhưng Diệu Nhi vẫn không quên thả thính người hâm mộ bằng hàng loạt những bức hình cùng status mùi mẫn như:

"Ở đây mọi người lo cho em đầy đủ, không thiếu gì chỉ thiếu anh"

 "Nhớ gì như nhớ người yêu"...

Đặc biệt, cư dân mạng đặc biệt chú ý với dòng trạng thái: “Ngủ được 4 tiếng dậy đi tham quan Paris, tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu”.

Điều này khiến người hâm mộ của Diệu Nhi đồn đoán thần tượng sắp sửa theo chồng bỏ cuộc chơi, bởi không vô cớ mà nữ diễn viên nhắc tới chuyện chẳng còn được một mình lâu nữa. Không những thế, từ trước tới nay "thánh lầy Showbiz" cũng rất ít khi nhắc tới điều tương tự trên mạng xã hội và khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Không những thế, vào đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương hồi tháng 9/2018, một lần "vạ miệng" của MC Đại Nghĩa đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với tin đồn Diệu Nhi sắp lấy chồng. Cụ thể, Đại Nghĩa nói: "Mới nói với Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi nào cưới nhớ nói anh, anh tới anh làm MC" . Sau đó, anh quay sang nói với Diệu Nhi: "Diệu Nhi năm sau cưới nhớ hú anh tới làm luôn".

Kết quả hình ảnh cho diệu nhi đám cưới trường giang
Trước đó, cặp đôi cũng dính nghi vấn sắp về chung một nhà sau 1 lần "vạ miệng" của Đại Nghĩa trong lễ đám cưới của Trường Giang

Diệu Nhi chán một mình rồi, cộng đồng mạng: "Có lẽ nào...?"

Ngay khi những dòng trạng thái của Diệu Nhi được chia sẻ, người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ và mong ngóng một đám cưới:

"Trời ơi, cô gái của tui sắp theo chồng rồi thật sao? Thả thính hơi nhiều rồi nha"

"Chị với Anh Tú đẹp đôi mà, thích kiểu yêu mà không ồn ào như vậy, nào cưới thì cưới thôi"

“Có điềm báo chăng, đợt này Nhi hay thả thính và hình như Anh Tú cũng thả lại nghen”

“Mong sớm thấy cặp đôi về chung một nhà" - Cộng đồng mạng dường như rất thích thú với tin đồn cô nàng Diệu Nhi sẽ sớm lên xe bông này.

Kết quả hình ảnh cho anh tú yêu nhau được mấy năm

Kết quả hình ảnh cho anh tú đỡ diệu nhi

Kết quả hình ảnh cho anh tú đỡ diệu nhi
Tuy Anh Tú - Diệu Nhi đã trải qua một thời gian khá dài yêu nhau nhưng cả 2 đều không thường chia sẻ chuyện tình cảm

Tuy nhiên trước đó, trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên Chị Mười Ba cho biết hiện tại cô đang hạnh phúc với mối tình lâu năm nhưng chưa muốn tiến tới hôn nhân vì lý do gia đình. 

"Nhiều người cũng giục tôi lấy chồng. Nhưng tôi sợ khi lấy chồng mình sẽ mất nhiều cơ hội diễn với... trai đẹp. Tôi muốn đợi thêm mấy năm nữa, sau khi bố mẹ đã an cư ở nhà mới, chị gái lấy chồng... khi đó tôi sẽ lập gia đình. Kết hôn xong, tôi sẽ tạm nghỉ để sinh con luôn vì tôi rất thích trẻ con", cô chia sẻ. 

Không biết việc Diệu Nhi sắp tới có theo chồng bỏ cuộc chơi thật hay không nhưng hiện tại người hâm mộ đang tỏ ra rất tò mò và thích thú với tin dồn này, hy vọng sắp tới cặp đôi này sẽ cho showbiz Việt một đám cưới như mơ.

Bạn có đang mong chờ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú không? Cùng chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Bình luận