Không phải Taylor hay Justin, 1 game thủ mới là người đầu tiên trên thế giới nhận nút Ruby YouTube

  • 23/07/2018 18:05

Lần đầu tiên trên thế giới YouTube hết nút để tặng cho một channel vượt một cột mốc về subscriber, và lần này họ tặng một chiếc nút rất đặc biệt.

Vào ngày 08/12/2016, PewDiePie (phát âm:`pu-đi-pai) trở thành người đầu tiên trên thế giới cán mốc 50 triệu subscriber trên YouTube, là channel có lượt view và subscribe cao nhất từ trước đến nay với những video chơi game và vlog trông có vẻ nhảm nhảm nhưng vô cùng thu hút. Tất nhiên, với cột mốc ấn tượng này, YouTube không thể làm ngơ.


Chiếc nút Ruby mà YouTube tặng cho PewDiePie.
Chiếc nút Ruby mà YouTube tặng cho PewDiePie.


Thành tích của anh là vượt qua cột mốc 50 triệu subscriber.
Thành tích của anh là vượt qua cột mốc 50 triệu subscriber.

Từ trước đến nay, YouTube có truyền thống tặng cho các chủ channel những chiếc nút Play khi họ vượt qua một cột mốc subscriber nào đó, chẳng hạn nút Bạc cho 100.000 subscriber, nút Vàng cho 1 triệu subscriber, và nút Kim cương cho 10 triệu subscriber. Với 50 triệu subscriber của PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, YouTube đã hết nút để tặng, và họ quyết định tặng anh một chiếc nút đặc biệt.

Món quà mà PewDiePie nhận được là một chiếc nút Ruby, có hình dáng một biểu tượng Bro Fist khổng lồ làm từ đá ruby màu đỏ trong suốt (Bro Fist là hành động hai người đấm tay vào nhau để chào hỏi hoặc ăn mừng mà anh phát minh riêng cho Bro Army, tên gọi mà anh đặt cho fan base của mình). Đi kèm theo đó là 7 chiếc Bro Fist nhỏ được làm từ cùng chất liệu và kiểu dáng mà PewDiePie dành tặng cho 7 subscriber lâu đời và trung thành nhất của anh từ trước đến nay.


PewDiePie dành tặng 7 chiếc Bro Fist nhỏ cho 7 subscriber lâu đời và trung thành nhất của anh từ trước đến nay.
PewDiePie dành tặng 7 chiếc Bro Fist nhỏ cho 7 subscriber lâu đời và trung thành nhất của anh từ trước đến nay.

Cho đến hiện tại, kênh YouTube của PewDiePie đã có hơn 64 triệu subscriber với hơn 18 tỷ view, trong khi Trái Đất “chỉ” có khoảng 7,6 tỷ người. Và chỉ có một channel khác vượt được cột mốc 50 triệu subscriber là T-Series với 54 triệu subscriber, vào tháng 06/2018.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận