Không phải Trần Kiều Ân, Tống Thiến - Tống Uy Long mới là cặp chính của Chị Đẹp Mua Cơm bản Trung

  • 27/07/2018 14:25

Nhiều khán giả đang vô cùng lo ngại khi xuất hiện thông tin Tống Thiến và Tống Uy Long sẽ đảm nhận nam nữ chính trong bộ phim Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải.

Cách đây không lâu, thông tin về việc Trần Kiều Ân sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Được biết, bộ phim này được coi là phiên bản Trung của phim Chị Đẹp Mua Cơn Ngon Cho Tôi.


Nhiều khán giả đã vô cùng vui mừng khi nghe tin Trần Kiều Ân sẽ là "Chị đẹp" bản Trung.
Nhiều khán giả đã vô cùng vui mừng khi nghe tin Trần Kiều Ân sẽ là "Chị đẹp" bản Trung.

Thế nhưng, mới đây, theo một nguồn thông tin khác thì nữ chính của Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải không phải là Trần Kiều Ân mà là Tống Thiến. Thông tin này khiến cho nhiều khán giả rất không hài lòng. Bởi nếu so về nhan sắc thì cả 2 mỹ nhân Hoa ngữ này đều rất đẹp, thế nhưng về mảng diễn xuất thì Tống Thiến còn kém xa Trần Kiều Ân. Nhiều người lo ngại rằng với diễn xuất đơ cứng của mình, Tống Thiến sẽ hủy hoại cả một bộ phim hay.


Theo thông tin mới nhất thì rất có thể Tống Thiến sẽ thay thế Trần Kiều Ân trở thành "Chị đẹp".
Theo thông tin mới nhất thì rất có thể Tống Thiến sẽ thay thế Trần Kiều Ân trở thành "Chị đẹp".

Còn có thông tin nam chính của Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải sẽ do nam diễn viên trẻ Tống Uy Long đảm nhận. Trước đó Tống Uy Long từng được khán giả nhắc đến nhiều nhất trong bộ phim Phượng Tù Hoàng. Tuy nhiên diễn xuất của anh chàng này cũng chưa thực sự làm hài lòng khán giả. Phượng Tù Hoàng bị khán giả chê bai cả về nội dung và diễn xuất của 2 diễn viên chính. Bộ phim này cũng phải nhận số điểm rất thấp trên Douban.


Nam chính Tống Uy Long khiến khán giả lo lắng về diễn xuất non kém.
Nam chính Tống Uy Long khiến khán giả lo lắng về diễn xuất non kém.

Cả 2 diễn viên của Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải đều khiến khán giả lo lắng về khả năng diễn xuất non kém của mình. “Ôi sao bảo là Trần Kiều Ân mà lại đổi thành Tống Thiến thế này?”, “Tôi nghi Tống Thiến Tống Uy Long sẽ phá nát bộ phim này”, “Trung Quốc hết diễn viên rồi hay sao mà đi chọn mấy người có diễn xuất kém như vậy đóng phim”, “2 người này đóng thật chắc bộ phim này không ra gì rồi”… cư dân mạng bình luận.


Cả Tống Thiến và Tống Uy Long đều không được khán giả đánh giá cao về diên xuất.
Cả Tống Thiến Tống Uy Long đều không được khán giả đánh giá cao về diên xuất.

Hiện tại, cả phía Tống Uy Long Tống Thiến đều chưa lên tiếng xác nhận sẽ tham gia Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải. Không ít khán giả đang vô cùng hi vọng phía nhà sản xuất của bộ phim có thể cân nhắc lựa chọn những diễn viên có thực lực để đảm bảo chất lượng của bộ phim này.

Ảnh: Internet

Bình luận